Thông tin Dự án

Ngoại thất chung cư HH1 Linh Đàm

08:12:00 09/12/2015

. Thông tin về dự án chung cư HH1 Linh Đàm

. Nội Thất chung cư HH1 Linh Đàm hoàn hảo đến từng chi tiết

Chung cư HH1 Linh Đàm nằm ở trung tâm bán đảo Linh Đàm thuộc khu đô thị kiểu mẫu Hoàng Mai, Hà Nội, ngay tại ngã tư Linh Đường. Một ví trí hết sức ấn tượng rất phù hợp với việc thiết kế một khu chung cư hiện đại và tiện nghi cả về mọi mặt.

Chung cư Linh Đàm

Khu Đô Thị Tây Nam Linh Đàm

Với mong muốn tạo sự mới là cho khách hàng, các nhà thiết kế chung cư HH1 Linh Đàm đã đưa ra những mấu thiết kế ngoại thất hết sức tuyệt vời nhằm phù hợp với cảnh quan của khu chung cư và nội thất bên trong của mỗi căn 

Diện tích ban công tộng tạo điều kiện cho khách hàng có thể tận hưởng được những niềm vui mà tưởng chừng chúng ta khó có thể thực hiện giữa lòng Hà Nội chật chội và đông đúc như :vườn treo, trồng hoa,nuôi cá...Đôi khi bạn có thể trang hoàng thêm một bộ bàn ghế mộc mạc để gia đình có thể ngồi tâm sự hoặc cầu kỳ hơn là  trang trí thêm những họa tiết nhằm tôn vinh thêm vẻ đẹp ngôi nhà bạn.Thật tuyệt vời phải không nào!!!!

Chung cư HH1 Linh Đàm

Chung cư HH1 Linh Đàm

Chung cư HH1 Linh Đàm có hơn 40% diện tích là cây xanh bao phủ,nhiều công viên nhân tạo,vườn hoa mini,trung tâm giải trí cộng đồng…giúp cho khách hàng có những trỉa nghiệm mới lạ

    -Để thắt chặt các mối quan hệ xã hội,tình hàng xóm,đồng nghiệp cũng như tình cảm gia đình, chung cư HH1 Linh Đàm được thiết kế tạo ra các khoảng không gian hết sưc thoải mái phù hợp cho các bữa tiệc ngoài trời bên cạnh ven hồ hoặc các sân cỏ, đồi nhân tạo.. vào những ngày cuối tuần, chắc chắn bạn và gia đình sẽ có cảm giác như được đi picnic.    

Tận dụng ưu thế trời cho, các nhà thiết kế  đã kế thừa và phát huy nét đẹp của chung cư HH1 Linh Đàm: các hồ nươc tự nhiên và nhân tạo hết sức nên thơ.Việc kết hợp giữa đèn và hệ thống cây xung quanh,chúng ta sẽ có được một khung cảnh hết sức lãng mạn mỗi khi màn đêm buông xuống.

Hệ thống cây cảnh và hoa bên ven đường cũng được chú trọng thiết kế,nhiều mẫu hoa và cây cảnh đẹp cũng góp phần không nhỏ tạo nên vẻ đẹp của khu chung cư HH1 Linh Đàm – Hòn ngọc xanh giữa lòng Hà Nội.

 

 

Đánh giá:

 

                   

0/5 (0 bình chọn)

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...