Thông tin Dự án

Mở bán chung cư Gemek Premium

02:03:00 02/03/2016

Là một trong những dự án gây bão và được quý khách hàng hết sức quan tâm sau Tết Bính Thân năm 2016, dự án chung cư Gemek Premium đang liên tiêp mở bán với nhiều chương trình, ưu đãi hấp dẫn.

>>: Tiến độ thi công dự án chung cư Gemek Premium liên tục cập nhật

Mở bán chung cư Gemek Premium ngày 6/3/2016

Vào 9h sáng ngày 6/3/2016, Công ty cổ phần xuất nhập khẩu tổng hợp Hà Nội Geleximco hết hợp cùng các đơn vị phân phối sẽ mở bán đợt các căn hộ của dự án đợt tiếp theo tại tầng 4, 36 Hoàng Cầu, Hà Nội. Quý khách hàng tới tham dự lễ mở bán sẽ có cơ hội tham gia sự kiện bốc thăm may mắn của chủ đầu tư. Áp dụng tặng quà cho khách hàng đặt cọc mở bán (áp dụng cho cả Bảng hàng Hội Quán và Hoàng Vinh). Cơ cấu giải thưởng của chương trình bốc thăm bảo gồm:

  • 01 Giải Nhất: Tủ lạnh Sharp trị giá 4.870.000 đồng.

  • 01 Giải Nhì: Lò vi sóng Elextrolux trị giá 2.190.000 đồng.

  • 03 Giải Ba: Máy xay sinh tố Philips trị giá 600.000 đồng.

Ngoài ra, khách hàng khi có nhu cầu có thể nhận được những tư vấn trực tiếp từ phía chủ đầu tư, nhằm giải đáp các thắc trong quá trình mua bán.

Chung cư Gemek Tower Geleximco

Thông tin dự án chung cư Gemek Premium

Thuộc giai đoạn 2 của dự án Gemek Tower, Căn hộ chung cư Gemek Premium đã kế thừa và phát huy hoàn hảo được những lợi thế mà vị trí đắc địa mà dự án sở hữu. Tọa lạc tại trung tâm của khu đô thị mới Chung cư Geleximco Lê Trọng Tấn, một trong những trung tâm kinh tế mới phía Tây thủ đô Hà Nội. Dự án là tổ hợp của hàng loạt những thiết kế, kiến trúc trung tâm thương mại, văn phòng...hàng đầu cùng những dịch vụ tiện ích, tiện nghi nổi bật của một khu chung cư thương mại mang tầm cỡ quốc tế, góp phần không nhỏ trong việc thay đổi bộ mặt của thủ đô, tạo nên 1 khu trung tâm kinh tế mới, trẻ và năng động giữa lòng Hà Nội.

Khách hàng được ký hợp đồng trực tiếp với chủ đầu tư không qua trung gian, cam kết giao nhà đúng thời hạn, sổ hồng chính chủ. Bên cạnh những gói vay thương mại, đối với các căn hộ có giá cả phù hợp với quy định, khách hàng vẫn có thể vay gói vay ưu đãi 30000 tỷ từ chính phủ, hỗ trợ vay vốn đến 70% giá trị căn hộ. Chắc chắn, bạn sẽ hài lòng khi đặt trọn niềm tin nơi Gemek Premium.

Xem thêm : Chung cư Gemek Tower 2

Đánh giá:

 

                   

5/5 (1 bình chọn)

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...