Thông tin Dự án

Mở bán chính thức liền kề - biệt thự Thanh Hà Cienco 5 (2/6/2016)

09:06:00 03/06/2016

Mới đây, ngày 2/6/2016 chủ đầu tư công ty cổ phần tập đoàn Mường Thanh đã chính thức mở bán biệt thự - liền kề Thanh Hà Cienco 5 trong đó có hơn 400 lô liền kề và 140 lô biệt thự. Diện tích khá đa dạng và phong phú từ 77 m2 - 400 m2 (mở bán đợt 1 khu liền kề - biệt thự có diện tích từ 77 - 375 m2).

Dự án khu đô thị Thanh hà Cienco 5

Theo những thông tin mà Sàn Phương Đông đã cung cấp, dự án đã được Tập đoan Mường Thanh của đại gia điếu cày Lê Thanh Thản mua lại toàn bộ. Dự án được quy hoạch với diện tích lên đến 400 ha thuộc địa phận phường Phú Lương và Kiến Hưng quận hà Đông; xã Cự Khê, huyện Thanh Oai - Thành phố Hà Nội.

Mở bán liền kề thanh hà cienco 5

Khu đô thị phía bắc tiếp giáp với khu đất dịch vụ thuộc phường Phú Lương và trạm xử lý nước thải đô thị Quận hà Đông, phía đông và Nam tiếp giáp khu vực đất nông nghiệp thuộc xã Cự Khê, phía tây tiếp giáp vùng đất nông nghiệp phường Phú Lương và Xã Cự Khê huyên Thanh oai, ngoài ra cũng phải kể đến tuyến đường vành đai 4.

Dự án khu đô thị Thanh Hà Cienco 5 được chia làm 3 phần gồm:

  • Khu đô thị Thanh Hà A: Diên tích 195 ha, phường Phú Lương, quận Hà Đông; xã Cự Khê, huyện Thanh Oai.

  • Khu đô thị Thanh Hà B: Diện tích 193 ha, phường Phú Lương, Kiến Hưng, quận Hà Đông; xã Cự Khê, huyện Thanh Oai.

  • Khu đô thị Mỹ Hưng Cienco 5: Diện tích 182 ha, xã Mỹ Hưng, Tam Hưng và Cự Khê, huyện Thanh Oai.

bán liền kề thanh hà cienco 5

Ưu điểm nổi bật của dự án Thanh Hà Cienco 5

Khu đô thị Thanh Hà Cienco 5 được các chuyên gia đánh giá sẽ trở thành một trong dự án trọng điểm của thị trường BĐS trong năm 2016. Hiện nay, dự án đang được giới đầu tư khá quan tâm với rất nhiều thông tin quảng bá trên các trang mạng, kênh truyền hình, báo điện tử hoặc báo giấy...từ đó khách hàng hoàn toàn có thể đưa ra những phân tích, đánh giá một cách chính xác nhất về mức độ khả thi trong việc đầu tư cũng như điều kiện sinh hoạt - và làm việc. Đặc biệt với uy tín cũng như tiềm lực tài chính - kinh tế hùng mạnh, Tập đoàn Mường Thanh sẽ là “bảo hiểm” an toàn nhất cho sự hoàn hảo của các căn biệt thự - liền kề nơi đây. Mở ra cơ hội đầu tư vô cùng sáng lạn cho các chủ đầu tư BĐS đất nền trong tương lai sắp tới.

Với mục tiêu xây dựng - và phát triển được đề ra từ trước, hướng tới một khu đô thị sinh thái hiện đại và sang trọng nhất Việt Nam, khu đô thị Thanh Hà Cienco 5 sở hữu: Đường giao thông đi lại thuận tiện, môi trường trong lành, cây xanh bao phủ dày đặc, hệ thống hồ điều hòa bao quanh đồng thời xây dựng mới các công trình công cộng, trường học, bệnh viện, khu vui chơi giải trí, khu sinh hoạt cộng đồng, trung tâm thương mại, chợ, bể bơi, trung tâm tập luyện tập thể thao thể hình, trung tâm tổ chức sự kiện, sân tenis …

Dự án biệt thự thanh hà cienco 5

Diện tích và thiết kế khu biệt thự - liền kề Thanh Hà Cienco 5

Hiện tại tập đoàn Mường Thanh đã chia lô bán đất biệt thự  - liền kề B2.1 - BT 12, BT 13, BT15, BT17, BT 18. Trong đó thiết kế được điều chỉnh:

Khu liền kề có diện tích: 77 - 96 m2.

Khu biệt thự có diện tích: 254 - 375 m2.

Giá bán đối với liền kề là từ 18 - 20 triệu/m2.

Giá bán đối với biệt thự view hồ là 24 triệu/m2.

Hồ sơ pháp lý

Khách hàng ký kết hợp đồng trực tiếp với chủ đầu tư

Tiến độ đóng tiền

Đợt 1: Khách hàng đóng 50% khi ký tên vào hợp đồng.

Đợt 2: Sau 2 - 3 tháng (khi hoàn thiện xong cơ sở hạ tầng) khách hàng đóng nốt 50% còn lại

Đánh giá:

 

                   

0/5 (0 bình chọn)

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...