Thông tin Dự án

Lý do nên mua chung cư HH2 Linh Đàm

09:10:00 08/10/2015

 

Dự án chung cư HH2 Linh Đàm được nhận hỗ trợ từ gói 30 ngàn tỷ.

 Dự án chung cư HH2 Linh Đàm  ký kết hợp đồng với nhiều ngân hàng lớn giúp khách hàng tiếp cận được gói vay 30 ngàn tỷ mà chính phủ hỗ trợ thị trường bất động sản. Điều kiện vay cần có mặt đầy đủ cả 3 bên Chủ đầu tư – Ngân hàng – Khách hàng. Chúng tôi cam kết giúp khách hàng làm các thủ tục pháp lý vay vốn sớm nhất.

mua chung cư hh2 linh đàm

Vị trí chung cư HH2 Linh Đàm

Dự án HH2 Linh Đàm có vị trí đắc địa, mảnh đất vàng của thủ đô. HH2 có vị trí lợi thế cho giao thông khi nằm sát cạnh các đường vành đai thuận tiên cho việc di chuyển vào trung tâm thành phố hoặc đi các Tỉnh phía nam.

  • HH2 nằm sát cạnh đường cao tốc trên cao
  • Cách đường Giải phóng – BX Nước ngầm: 100m
  • Cách bến xe Giáp bát: 2 km
  • Cách bệnh viện Bạch mai: 4Km
  • Cách trường đại học Kinh tế, bách khoa: 4Km

Ngoài ra HH2 còn có tầm nhìn đẹp nhất trong tổ hợp chung cư HH linh đàm: HH2 có thể nhìn hướng ra bờ hồ và công viên linh đàm hoặc nhìn vào nội thành thủ đô Hà nội.

Căn hộ HH2 Linh Đàm giá rẻ đa dạng về lựa chọn

Chung cư HH2 Linh Đàm được bán với giá rẻ dao động từ 13 đến 15.5 triệu đồng, giúp cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn phù hợp với tài chính của mình. Ngoài ra chung cư có nhiều loại căn hộ có diện tích vừa và nhỏ từ 1 phòng ngủ đến 3 phòng ngủ. Căn hộ 1 phòng ngủ 45 m2 được bán ra khoảng 600 triệu đồng được xem là giá quá rẻ cho dự án nhà ở thương mại, có vị trí vàng trong thủ đô Hà nội.Với mức giá này HH2 bỏ xa các dự án khác ở ngoại thành vừa xa, cơ sở hạ tầng còn thiếu như: đường xá, bệnh viện, trường học…

Tiến độ thi công chung cư HH2 Linh Đàm đảm bảo, thanh toán linh hoạt

Với cách thức xây cuốn chiếu nên tiến độ xây dựng dự án được đảm bảo, kịp hoặc trước thời hạn. Cho nên khách hàng chọn mua ở đây không phải quá lo lắng khi nào mình được bàn giao nhà ở.

Hình thức thanh toán rất linh hoạt, khách hàng chỉ phải đóng theo 5 đợt chứ không phải đóng 1 cục 1 lần. Mỗi lần 20% giá trị căn hộ được đóng theo tiến độ dự án.

Tiện ích của dự án chung cư HH2 Linh Đàm

Cũng giống như tất cả các dự án trong chung cư linh đàm thì Chung cư HH2 được thừa hưởng những lợi thế có sẵn của bán đảo linh đàm với trên 50% là không gian xanh và được hồ điều hòa bao quanh. Hồ điều hòa và cây xanh mạng lại cuộc sống hết sức giá trị, môt không gian trong lành mộng mơ, yên tĩnh tạo nên sự yên bình cho cư dân giữa cuộc sống ồn ào, nhiều bon chen của thủ đô Hà nội.

Với lợi thế vị trí, rõ ràng HH2 linh đàm được thừa hường toàn bộ tiện ích cơ bản như: Trường học, mầm non, sân bóng đá… đến những dich vụ cao hơn như rạp chiếu film, trung tâm thương mại…

Thủ tục pháp lý đơn giản nhanh gọn

Khách hàng ký kết hợp đồng với chủ đầu tư và cấp sổ hồng chính chủ cho khách hàng sau khi ở được 6 tháng, thủ tục nhanh chóng đơn giản không làm mất thời gian của khách hàng.

Đánh giá:

 

                   

0/5 (0 bình chọn)

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...