Thông tin Dự án

Không chỉ hấp dẫn về giá, Thanh Hà Cienco 5 còn mang đến nhiều điều hơn thế

11:03:00 17/03/2017

Từ khi ra mắt thị trường đến nay, độ “hot” của Chung cư Thanh Hà Cienco 5 chưa bao giờ giảm. Lý do lý giải cho vấn đề này vì đây là công trình đến từ nhà đầu tư có uy tín bậc nhất cả nước, đảm bảo đúng quy trình, tiến độ và chất lượng, hơn thế nữa, hãy cùng Sàn Phương Đông tìm hiểu chi tiết hơn nữa.

Đánh vào tâm lý người mua

Cư dân sinh sống tại Hà Nội chiếm phần lớn là người ngoại tỉnh, cho nên nhu cầu mua nhà chung cư là rất lớn, bên cạnh đó, vấn đề chính họ gặp phải là giá cả và chất lượng căn hộ. Cũng vì là người ngoại tỉnh lên học tập, làm việc tại thủ đô nên thu nhập của họ còn thấp, họ muốn căn hộ của mình phải chất lượng, đẹp và nhiềut iêu chí khác, tuy nhiên kinh tế và chất lương dường như luôn song hành cùng nhau. Biết được tâm lý này của người mua, Dự án chung cư Thanh Hà Cienco 5 ra đời với chủ đầu tư uy tín hàng đầu Việt Nam, cùng ngân hàng SHB ký kết bảo lãnh tiến độ xây dựng và hỗ trợ việc cho vay. Do vậy, bạn hoàn toàn yên tâm mua nhà chỉ với 10 triệu/m2, và được hỗ trợ cho vay bởi ngân hàng uy tín.

Hơn thế nữa, để khách hàng yên tâm hơn về vấn đề tài chính, không lo tiền nhà “sạch bách” Dự án được chia ra làm 5 đợt thanh toán như sau:

- Đợt 1: Quý khách đóng 30% giá trị hợp đồng khi ký hợp đồng mua bán.

- Đợt 2: Quý khách đóng 15% giá trị hợp đồng khi dự án hoàn thiện xong phần sàn tầng 3.

- Đợt 3: Quý khách đóng 15% giá trị hợp đồng khi dự án hoàn thiện xong tầng mái.

- Đợt 4: Quý khách đóng 10% giá trị hợp đồng khi bàn giao căn hộ.

- Đợt 5: Quý khách đóng nốt 30% giá trị hợp đồng khi chính thức vào ở.

Vị trí hoàn hảo – chất lượng xứng tầm

Nằm ở trung tâm quận Hà Đông, nơi mà trước đây, vị trí này luôn bị thờ ơ trên các sàn giao dịch, thì nay, đã thay da đổi thịt, trở thành miếng đất vàng của thủ đô với cơ cấu hạ tầng giao thông đồng bộ, hiện đại. Dự án Chung cư Thanh Hà Cienco 5 nằm liền kề hệ thống đường với quy mô 4 làn xe, mặt cắt ngang 42km. Là nơi kết nối với nhiều tuyến đường giao thông huyết mạch của Hà nội như: vành đai 3, Lê Văn Lương kéo dài, Lê Trọng Tấn, Quốc lộ 70, Láng – Hòa Lạc… Trong khi cư dân Hà Nội ngày ngày phải chịu trận với việc ùn tắc, khói bụi thì cung đường này là vị trí cực lý tưởng, vừa đảm bảo lưu thông nhanh chóng, thuận tiện, vừa tiết kiệm thời gian quý báu cho bạn.

Không chỉ có vị trí siêu hoàn hảo, nơi đây còn mang đến cho bạn và người thân tận hưởng cuộc sống đúng nghĩa với việc đưa môi trường thiên nhiên đến gần mỗi người hơn, đem lại không khí trong lành, sức khỏe, sự tươi mới. Như vậy, chủ đầu tư bán chung cư Thanh Hà Cienco 5 không chỉ với giá ưu đãi, mà còn mang đến một không gian sống tuyệt vời với thảm thực vật xanh ôm trọn khu chung cư và một vị trí tọa lạc hơn cả mong muốn của khách hàng.

 

Đánh giá:

 

                   

0/5 (0 bình chọn)

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...