Thông tin Dự án

Khám phá môi trường sống đẳng cấp tại Royal Park Huế

10:01:00 16/01/2017

Được đầu tư bởi tập đoàn APEC Group - tập đoàn bất động sản uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam - Khu đô thị Royal Park Huế hứa hẹn mang đến cho quý cư dân tương lai tại dựa án môi trường sống đẳng cấp bậc nhất miền trung.

Hệ thống tiện ích đa dạng

Với tổng mức đầu tư hơn 10.000 tỷ đồng, chủ đầu tư APEC Group mang đến một siêu phẩm bất động sản giữa lòng Cố đô Huế. Dự án hứa hẹn sẽ mang đến đầy đủ các tiện ích, dịch vụ, tiện nghi theo tiêu chuẩn quốc tế,  sẵn sàng phục vụ tối đa nhu cầu của cư dân.Bên cạnh những tiện ích dành cho giới trẻ như  trung tâm thương mại, khu mua sắm,sân thể thao, khu ẩm thực, bể bơi, … thì các tiện ích dành cho trẻ em và người cao tuổi cũng được đặc biệt chú trọng.

Dự kiến, trường học quốc tế cho trẻ em sẽ được xây dựng ngay trong nội khu dự án Royal Park Huế, mang đến cho trẻ môi trường học tập, giáo dục tốt nhất. Ngoài ra, khu vui chơi, công viên, mang đến cho các em khu hoạt động ngoài trời năng động, kích thích sự phát triển tư duy, thể chất cho trẻ, mang đến môi trường tốt nhất cho sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ.

Hệ thống các tiện ích cho người cao tuổi có thể kể tới như khu dưỡng sinh,công viên dạo bộ, … mang đến môi trường sống lành mạnh, thanh bình.

Dịch vụ sống hiện đại, đẳng cấp

Với thiết bị camera hiện đại, cùng đội ngũ nhân viên an ninh giàu kinh nghiệm, có kỹ năng nghiệp vụ, luôn luôn đảm bảo an ninh trật tự tốt nhất cho cuộc sống của mỗi gia đình; đảm bảo chất lượng sống tốt nhất cho cư dân. Mang đến sự tin tưởng, yên tâm tận hưởng cuộc sống.  Cùng với đó là hệ thống thiết bị thông minh, cho phép quý cư dân có thể kiểm soát toàn bộ các thiết bị trong căn hộ của mình chỉ bằng một chiếc Smart Phone, hay máy tính bảng mang đến sự tiện lợi, đảm bảo an toàn, mang đến sự hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn.

Không gian xanh cho sự phát triển bền vững

Không chỉ chú trọng vào việc phát triển các tiện ích hiện đại, tiện nghi; mà chủ đầu tư còn mang đến cho Royal Park Huế một không gian sống xanh, sống trong lành, là nền tảng vững chãi cho sự phát triển của con người. Dự án có tổng diện tích lên đến 34,7ha, thế nhưng, mật độ xây dựng chỉ chiếm 45% tổng diện tích dự án; diện tích còn lại được chủ đầu tư dùng để phát triển môi trường sống sinh thái, không chỉ giúp bảo tồn thiên nhiên mảnh đất cố đô, mà còn mang đến môi trường sống lành mạnh, bảo vệ sức khỏe, tương lai mỗi cư dân tương lai của dự án. Theo tiết lộ, chủ đầu tư đã bỏ ra 5 tỷ đồng để cải tạo môi trường sống xanh, chỉnh trang đường sá và trồng nhiều cây xanh, bao quanh khu đô thị.

Đánh giá:

 

                   

0/5 (0 bình chọn)

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...