Thông tin Dự án

KĐT MỚI YÊN TRUNG - THỤY HÒA - TIỀM NĂNG SINH LỜI HẤP DẪN

10:10:00 09/10/2018

Dự án KĐT mới Yên Trung - Thụy Hòa là sản phẩm của Công ty TNHH xây dựng và thương mại Như Anh Vũ. Nhu cầu an sinh và đầu tư của một khu công nghiệp với quy mô lớn là nền tảng thị trường bất động sản đầy tiềm năng của đất nền Yên Phong hôm nay. Chính cơ sở kinh tế, xã hội của huyện Yên Phong là điểm tựa cho sự thành công của dự án.

Tiềm năng tăng giá nhờ vị trí vàng của KĐT Yên Trung - Thụy Hòa

Lợi thế lớn của đất nền Yên Phong nói chung và đất nền KĐT mới Yên Trung - Thụy Hòa nói riêng là gần KCN Yên Phong. Ở đó có hàng chục vạn cán bộ công nhân nhà máy Samsung, Viglacera, Orion, Hanaka,... Đây là KCN đồng bộ hiện đại hàng đầu miền Bắc, nơi tạo ra công ăn việc làm, thu nhập cao cho hàng chục vạn cư dân.

Vị trí dự án KĐT mới Yên Trung - Thụy Hòa

Do có vị trí thuận lợi nên Yên Phong là mảnh đất giàu tiềm năng, vị trí được nhiều nhà đầu tư lựa chọn. Từ tháng 2008, khi bắt đầu khởi công xây dựng nhà máy Samsung tại Yên Phong thì thị trường bất động sản Yên Phong đã dậy sóng.

Đất nền Yên Phong được thừa hưởng hạ tầng xã hội phát triển mạnh mẽ

KĐT mới Yên Trung - Thụy Hòa thừa hưởng toàn bộ các tiện ích sẵn có gần đấy do nằm tiếp giáp với các khu đô thị khác như: khu đô thị thị trấn Chờ, khu đô thị Viglacera Yên Phong,...

KĐT mới Yên Trung - Thụy Hòa được thừa hưởng tiện ích ngoại khu

Từ dự án KĐT mới Yên Trung - Thụy Hòa, cư dân dễ dàng kết nối tới các tuyến đường trọng điểm của Yên Phong và các nơi lân cận như TP Bắc Ninh, thị xã Từ Sơn,... Đặc biệt, Yên Phong nằm trên tuyến đường cao tốc Nội Bài - Hạ Long giúp cho việc di chuyển tới sân bay trở nên thuận lợi và dễ dàng.

Tầm ảnh hưởng của Nhà máy Samsung tới bất động sản Yên Phong

Samsung chính thức đặt dấu ấn của mình tại Việt Nam vào năm 2009, với khu phức hợp Samsung Electronics Việt Nam (SEV) tại KCN Yên Phong, Bắc Ninh.

Với số vốn đầu tư ban đầu khoảng 700 triệu USD, đây cũng là một trong những dự án có vốn đầu tư trực tiếp (FDI) của nước ngoài thành công nhất tại Việt Nam hiện nay. Dự án này đưa Bắc Ninh một bước trở thành tỉnh có kim ngạch xuất khẩu hàng năm lớn thứ 2 cả nước, chỉ sau TP.HCM.

Nhà máy Samsung tại Bắc Ninh

Sự đầu tư của Tập đoàn Samsung thu hút lượng lớn chuyên gia, quản lý trong và ngoài nước và hàng chục vạn công nhân từ các địa phương khác đến làm việc, tạo ra sức cầu lớn về nhà ở. Tất cả các yếu tố trên tạo động lực lớn để thị trường bất động sản Yên Phong cất cánh. Dự án nhờ đó cũng thu hút sự quan tâm của rất đông các nhà đầu tư.

Đánh giá:

 

                   

0/5 (0 bình chọn)

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...