Thông tin Dự án

Gold Tower Nguyễn Trãi - Viên ngọc sáng phía Tây Nam Hà Nội

01:12:00 19/12/2017

Gold Tower Nguyễn Trãi được coi là viên ngọc sáng nhất trong tổng dự án Goldenland Building nằm trên 275 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội. Đây hứa hẹn sẽ là một trong những khu TTTM hoành tráng và hiện đại bậc nhất Hà Nội.

Gold Tower - vị trí độc tôn

 

Gold Tower Nguyễn Trãi nằm ở cửa ngõ chính phía Tây Nam Thủ đô Hà Nội. Đây là nơi tập trung nhiều đầu mối giao thông quan trọng, kết nối khu vực nội thành với khu ngoại ô đang phát triển sầm uất.

Gold Tower cách trung tâm thành phố chỉ 4 - 5 km, Tiếp giáp nhiều khu vực dân cư đông đúc như: Đống Đa, Mỹ Đình, Thanh Xuân. Nằm trong khu vực có nhiều dự án cao cấp khác: Royal City, Smart City, Imperia…

 

Gold Tower - viên ngọc sáng phía Tây Nam Hà Nội

 

Dự án Goldenland Buiding bao gồm 03 khối nhà, nổi bật nhất là tòa nhà TTTM Gold Tower với 03 tầng hầm và 33 tầng nổi, tòa nhà N01 dự kiến cao từ 25 đến 27 tầng nổi và 03 tầng hầm, tòa nhà N02, đây là tòa nhà xây dựng cho thành phố.

 

Tổng diện tích xây dựng của dự án Goldenland Buiding lên đến 23.380 m2, trong đó tòa nhà TTTM Gold Tower được xây dựng trên diện tích 5.501 m2. Quy hoạch xây dựng của tòa nhà này gồm 03 tầng hầm và 33 tầng nổi với phân tầng chức năng như sau:

  • Tầng 1: Khu Fastfood, Coffee, Dịch vụ ngân hàng

  • Tầng 2: Khu vực siêu thị

  • Tầng 3 và tầng 4: Giữ vai trò là khu dịch vụ thương mại bao gồm trung tâm mua sắm và siêu thị.

  • Tầng 5: Khu vực nhà hàng ẩm thực được thiết kế sang trọng, đem đến cho khách hàng những hương vị đặc trưng nhất từ Á sang Âu.

  • Tầng 6: Là khu dành riêng cho các buổi tiệc cưới lộng lẫy, hoành tráng hoặc khu vui chơi giải trí hiện đại công nghệ cao dành cho trẻ em.

  • Tầng 7: Rạp chiếu phim hiện đại và đẳng cấp (CGV)

  • Tầng 8 đến tầng 11: Đây là khu vực dành riêng cho khối văn phòng.

  • Tầng 12: Tầng kĩ thuật và sinh hoạt cộng đồng

  • Tầng 13 đến tầng 16: 4 tầng căn hộ dịch vụ sang trọng

  • Tầng 17 đến tầng 33: Đây là những tầng căn hộ thương mại với đa dạng diện tích có thể phục vụ nhiều đối tượng khác hàng khác nhau.

Gold Tower được đầu tư, thiết kế, thi công và giám sát bởi những đơn vị hàng đầu trong ngành bất động sản và xây dựng như: Hoàng Huy Group, Linezone Việt Nam, Phục Hưng Holdings, Conico. Công trình sử dụng những trang thiết bị, nguyên vật liệu tiên tiến, chất lượng hàng đầu châu Âu và quốc tế. Đây chắc chắn là một trong những công trình nổi bật nhất phía Tây Nam của Thủ đô, được mong đợi ra đời để khẳng định đẳng cấp và thế mạnh.

 

 

 

 

Đánh giá:

 

                   

0/5 (0 bình chọn)

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...