Thông tin Dự án

Giá bán dự kiến hấp dẫn của VinCity Gia Lâm

11:05:00 05/05/2017

Thị trường bất động sản Hà Nội đang trở nên “nóng” với sự ra đời của dự án VinCity Gia Lâm. Đây là một trong những dự án tiên phong cho thương hiệu nhà ở tầm trung VinCity của Vingroup. Đặc biệt, với mức giá dự kiến chỉ từ 700 triệu đồng/căn, dự án đang thu hút được sự quan tâm của dư luận và đông đảo quý khách hàng.

Giá bán dự kiến thu hút sự quan tâm của khách hàng

Mặc dù chưa chính thức được mở bán, nhưng theo các nguồn thông tin rò rỉ mức giá được đưa ra rất phù hợp với túi tiền đa số khách hàng. Bởi đây là dự án được Vingroup hướng tới đối tượng khách hàng đại chúng nên giá bán không như những sản phẩm cao cấp khác của ông trùm bất động sản này.

chung cu vincity gia lam

Dự kiến, giá bán chung cư Vincity Gia Lâm sẽ được bán ra với mức giá mềm, phù hợp với thu nhập tầm trung của người lao động. Kết hợp với diện tích căn hộ đa dạng, có những căn hộ chỉ 30m2 nên tổng tiền để sở hữu 1 căn hộ tại đây được ước chừng từ 700 triệu trở lên. Tuy rằng chưa có giá bán cụ thể, nhưng rất nhiều lý do để người dân tiếp tục mong chờ, hy vọng vào một giá bán hấp dẫn.

Những ai có thể mua được chung cư Vincity Gia Lâm?

Định hướng phát triển của chung cư Vincity Gia Lâm nằm trong phân khúc sản phẩm bất động sản tầm trung, được chủ đầu tư hướng đến quảng đại quần chúng nên đương nhiên đối tượng khách hàng có thể sở hữu căn hộ tại đây rất rộng mở. Chủ đầu tư chắc chắn sẽ tung ra rất nhiều chính sách hấp dẫn, ưu đãi dành cho khách hàng mua nhà của mình. Kết hợp cùng với giá bán lý tưởng, quý khách hàng hoàn toàn có quyền hy vọng vào cơ hội được sở hữu một trong những căn hộ tiện nghi, sang trọng trong một hệ thống quần thể khu đô thị hiện đại. Đối với mức thu nhập tầm trung của phần đông cư dân tại Hà Nội hiện nay, sở hữu căn hộ chung cư giờ đây đã không còn trở nên quá khó khăn nữa.

can ho vincity 2 phong ngu

Cũng chính bởi giá bán được dự kiến hấp dẫn, nên dự án Vincity Gia Lâm không chỉ được đông đảo cư dân quan tâm mà còn nằm trong tầm ngắm của rất nhiều nhà kinh doanh bất động sản. Hãy nhanh tay đặt cọc mua căn hộ trong đợt mở bán đầu tiên để có nhiều ưu đãi cũng như chắc chắn được sở hữu căn hộ tuyệt vời này.

Đánh giá:

 

                   

0/5 (0 bình chọn)

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...