Thông tin Dự án

Đôi nét về chủ đầu tư dự án nhà ở xã hội The Vesta phú lãm

09:12:00 03/12/2015

Chủ đầu tư dự án nhà ở xã hội The Vesta phú lãm chặng đường 10 năm phát triển

Công ty cổ phần đầu tư Hải Phát đại diện liên doanh các chủ đầu tư dự án nhà ở xã hội The Vesta với chặng đường hơn 10 năm kinh nghiệm xậy dựng và trưởng thành.

chủ đầu tư the vesta phú lãm

Công ty được thành lập vào năm 2003 dựa trên ý tưởng kết nối ý tưởng kinh doanh và các cổ đông sáng lập cùng với sự sáng tạo không ngừng của toàn bộ các đội ngũ nhân viên, Hải Phát đã từng bước đi lên, dần khẳng định tên tuổi, trở thành 1 trong các doanh nghiệp mạnh, uy tín nhất trên thị trường Bất động sản Việt Nam.

Chặng đường 10 năm không phải quá dài, tuy nhiên cũng đủ để khẳng định một sự thành công, uy tín, và sự phát triển của công ty qua các mốc lịch sử vững chắc:

Năm 2011: Vốn điều lệ công ty tăng lên 750 tỷ, bổ sung thêm cổ đông đồng thời triển khai thực hiện nhiều  dự án quy môn lớn với tổng diện tích lên tới hàng trăm ha gồm: Dự án khu đô thị Tân Tây Đô (Đan Phượng – Hà Nội); Khu đô thị mới Tây Nam Khánh (Hoài Đức – Hà Nôi); khu đô thị chung cư The Vesta Phú lãm (Hà Đông – Hà Nội)

Hải Phát không chú trọng đánh bóng tên tuổi bằng việc quảng cáo mà kiên định trên con đường  của riêng mình, bằng các hành động thực tế, uy tín, đảm bảo chất lượng sản phẩm. Bên cạnh đó, Hải phát không ngừng hoàn thiện dịch vụ khách hàng, cải thiện chất lượng, cập nhật các công nghệ sản xuất mới.

Từ sản phẩm  của chính mình, công ty Hải Phát cam kết mang đến cho các Quý khách hàng  sự tin tưởng, hài long, đó chính là con đường đi đúng đắn nhất của công ty mang thương hiệu “CHẤT LƯỢNG và NIỀM TIN”

>>> Quý khách xem thêm: Thông tin về dự án chung cư the vesta phú lãm

 

Có thể bạn quan tâm:

Đánh giá:

 

                   

5/5 (2 bình chọn)

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...