Thông tin Dự án

Dịch vụ chăm sóc sức khỏe tối ưu tại Royal Park Huế

10:01:00 05/01/2017

Với mong muốn mang đến cho cư dân tương lai tại dự án môi trường sống tốt nhất, những điều kiện tốt nhất để an cư, APec Group không chỉ mang đến mảnh đất Huế dự án khu đô thị xanh đẳng cấp bậc nhất miền trung – Royal Park Huế mà còn mang đến cho cư dân tại khu đô thị này những dịch vụ, tiện ích chăm sóc sức khỏe tối ưu, vì một trái tim khỏe mạnh.

Đa dạng dịch vụ chăm sóc sức khỏe

Dự án Royal Park Huế sở hữu hệ thống dịch vụ, tiện ích chăm sóc sức khỏe vô cùng đa dạng, thời thượng như: phòng tập Gym, phòng Yoga, Royal Fitness Centre…cung cấp cho khách hàng những dịch vụ chăm sóc và nâng cao sức khỏe toàn diện và hiệu quả nhất. Đặc biệt, tất cả các trang thiết bị, máy móc hỗ trợ việc tập luyện nâng cao sức khỏe của quý cư dân đều được tuyển chọn từ những thương hiệu cao cấp, chất lượng, hiện đại nhất hiện nay, mang đến không gian và điều kiện tập luyện tốt nhất cho mọi khách hàng.

Ngoài ra, dự kiến ngay tại nội khu dự án sẽ cho xây dựng phòng khám đa khoa quốc tế, tạo điều kiện chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho mọi cư dân tương lai tại đây.

Mang đến môi trường sống xanh cho sức khỏe vàng

Không chỉ chú trọng phát triển các dịch vụ chăm sóc sức khỏe, mà chủ đầu tư còn hướng tới việc chăm sóc sức khỏe từ chính môi trường sống của cư dân, mang đến không gian sống xanh, sống trong lành, nền tảng vững chãi cho sự phát triền con người. Dự án có tổng diện tích lên đến 34,7ha, thế nhưng, mất độ xây dựng chỉ chiếm 45% tổng diện tích dự án; diện tích còn lại được chủ đầu tư dùng để phát triển môi trường sống xanh, tạo dựng nên một khu đô thị sinh thái, không chỉ giúp bảo tồn thiên nhiên nơi đây, mà còn mang đến môi trường sống lành mạnh, bảo vệ sức khỏe, tương lai mỗi cư dân tương lai của dự án. Được biết, chủ đầu tư đã bỏ ra 5 tỷ đồng để cải tạo môi trường sống xanh, chỉnh trang đường sá và trồng nhiều cây xanh, bao quanh khu đô thị. Lồng ghép vào không gian xanh rộng lớn này là các tiện ích công cộng, các tiện ích ngoài trời như: công viên dạo bộ, bể bơi, vườn hoa, vườn nướng…mang đến cho toàn thể quý cư dân của dự án không gian vui chơi rộng lớn, hòa quyện vào thiên nhiên mát lành. Đứng trước sự ô nhiễm môi trường ngày càng đe dọa nghiêm trọng đến sức khỏe, tính mạng của người dân, Royal Park Huế chính là điểm đến lý tưởng cho hành trình tìm nơi an cư, lập nghiệp.

Đánh giá:

 

                   

0/5 (0 bình chọn)

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...