Thông tin Dự án

Đếm ngược thời gian đến ngày mở bán Xuân Mai Riverside

10:07:00 27/07/2016

Tọa lạc tại vị trí đắc địa nhất Quận Hà Đông, dự án Xuân Mai Riverside đang là cái tên hot nhất trên thị trường BĐS Hà Nội. Mới đây nhất, ngày mở bán căn hộ đã được chủ đầu tư chính thức thông báo tới toàn thể khách hàng.

>> Mở bán chung cư sun grand city giá gốc từ chủ đầu tư

>> Mặt bằng thiết kế chung cư 69b thụy khuê

Đếm ngược thời gian mở bán

Ngày mở bán chính thức dự án chung cư Xuân Mai Riverside sẽ diễn ra vào  lúc 9h00p ngày 30/7/2016, từ nay đến thời gian mở bán chính thức chỉ còn 3 ngày. Tuy nhiên, việc nhận đặt cọc đã diễn ra từ ngày 25/7 vừa qua, và dự kiến sẽ khép lại vào lúc 16h00p ngày 29/7 tới đây. Việc đặt cọc sẽ giúp khách hàng giữ được cho mình căn hộ ưng ý nhất. Do vậy, việc đặt cọc căn hộ đang diễn ra rất sôi động, ngày đầu tiên nhận đặt cọc đã ghi nhận đông đảo khách hàng và nhân viên kinh doanh có mặt chờ đặt cọc. Cũng bởi số lượng người đặt cọc lớn, sẽ dẫn đến việc trùng lặp căn hộ, cho nên chủ đầu tư đã đưa ra giải pháp: Nếu căn hộ chỉ có 01 khách hàng đặt mua và đã ký thỏa thuận đặt mua căn hộ, nộp 50 triệu đồng tiền đặt cọc thì căn hộ đó đương nhiên thuộc quyền mua của khách hàng đó. Nếu căn hộ có từ 02 khách hàng cùng đặt mua – đã ký thuận thuận đặt mua căn hộ và nộp 50 triệu đồng tiền đặt cọc, cùng có mặt tại buổi mở bán chính thức, thì phía chủ đầu tư sẽ tổ chức bốc thăm công khai; người được bốc thăm trúng căn hộ sẽ được quyền mua căn hộ đó, còn người bốc không trúng sẽ được ký thỏa thuận mua căn hộ khác nếu có nhu cầu, hoặc được nhận lại tiền đặt cọc nếu không có nhu cầu mua căn khác.

Mặt bằng thiết kế chung cư xuân mai Riverside

Vô vàn ưu đãi hấp dẫn từ dự án

Sức hút của dự án không chỉ đến từ vị trí , tiện ích và thiết kế dự án, mà còn đến từ những ưu đãi hấp dẫn của chủ đầu tư như: Nếu khách hàng chọn mua căn hộ số 01 và số 10 sẽ được chiết khấu 20 triệu đồng/căn. Với căn hộ số 02: khách hàng được chiết khấu 10 triệu đồng. Nếu khách hàng thanh toán 95% giá trị căn hộ khi ký HĐMB thì sẽ được chiết khấu 5%. Cùng với đó là chính sách hậu mãi từ chủ đầu tư với 1 năm sử dụng miễn phí phí quản lý dịch vụ tòa nhà.

Ngoài ra, tiến độ thanh toán dự án cũng được chủ đầu tư gắn liền với tiến độ thi công dự án, điều này làm tăng niềm tin của khách hàng vào dự án chung cư Xuân Mai Riverside. Tiến độ thanh toán cụ thể được chia làm 5 đợt:

Đợt 1: thanh toán trước khi ký hợp đồng mua bán (dự kiến tháng 9/2016) – Khách hàng đóng 20% giá trị căn hộ

Đợt 2: xong sàn tầng 12 (dự kiến tháng 11/2016) – Khách hàng đóng 20% giá trị căn hộ

Đợt 3: Xong sàn tầng 22 (dự kiến tháng 1/2017) – Khách hàng đóng 15% giá trị căn hộ

Đợt 4: Xong cất nóc tòa nhà (dự kiến vào tháng 4/2017) – Khách hàng đóng 15% giá trị căn hộ

Đợt 5: Khi có thông báo bàn giao nhà (dự kiến tháng 12/2017) – Khách hàng thanh toán 30% giá trị căn hộ

Đánh giá:

 

                   

0/5 (0 bình chọn)

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...