Thông tin Dự án

Đăng ký mua căn hộ chung cư Thanh Hà Cienco 5 10 triệu/m2

10:06:00 24/06/2016

Sàn Phương Đông trân trọng thông báo: Để có những sự chuẩn bị tốt nhất cho việc mở bán chung cư Thanh Hà Cienco 5 (Khu đô thị Thanh Hà) vào tháng 8/2016. Vì thế, Sàn Phương Đông đã chính thức nhận các thông tin đăng ký mua căn hộ chung cư thuộc dự án.

>> Xuân Mai Riverside – vừa lòng khách đến, vui lòng khách đi

>> Thực hư chuyện thất thoát vốn tại dự án chung cư Thanh Hà Cienco 5

Nhận đăng ký mua căn hộ giá gốc chủ đầu tư

Khách hàng khi có nhu cầu có thể trực tiếp gọi điện hoặc liên lạc qua website chính thức của công ty: sanphuongdong.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về dự án và đăng ký đặt mua. Sàn Phương Đông với đội ngũ nhân viên đông đảo, giàu kinh nghiệm sẵn sàng tư vấn cho bạn 24/7. Đồng thời bạn có thể cùng chúng tôi thực nghiệm dự án một cách tường minh nhất.

vị trí chung cư thanh hà cienco 5

Thông tin cơ bản về dự án chung cư Thanh Hà Cienco 5

Nhằm giúp khách hàng nắm bắt được những thông tin sơ bộ, cơ bản nhất về dự án chung cư Thanh Hà Cienco 5, Sàn Phương Đông xin cung cấp nhưng mô tả khái quát về hồ sơ thiết kế sơ bộ các phương án kiến trúc của dự án chung cư HH01 Thanh Hà thuộc lô đất B1.4.

Chủ đầu tư chính dự án: Doanh nghiệp tư nhân số 1 tỉnh Điện Biên - Công ty cổ phần tập đoàn Mường Thanh.

Thiết kế sơ bộ của dự án: Tòa chung cư HH01 Thanh Hà là 1 trong 3 tòa chung cư cao 22 tầng : 1 tầng hầm, 1 penhouse, và các căn hộ chung cư với diện tích phong phú từ 50 - 80 m2. Giá bán dự kiến 10 triệu/m2 đã bao gồm VAT và nội thất cơ bản. Dự án chung cư được xây dựng cạnh hồ điều hòa nên sở hữu những điều kiện tự nhiên - xã hội vượt trội. Hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ đang không ngừng được cải thiện cùng các tiện nghi, tiện ích của một trong những khu đô thị sinh thái tiên tiến nhất thị trường BĐS hiện nay.

tiến độ dự án thanh hà cienco 5

Sàn Phương Đông khẳng định sự góp mặt của chung cư Thanh Hà Cienco 5 nói riêng và KĐT Thanh Hà nói chung sẽ cải thiện đáng kể bộ mặt kinh tế - xã hội của Quận Hà Đông theo hướng tích cực. Hiên nay, tiến độ thi công các phân khúc như biệt thự, liền kề và chung cư thuộc 2 Khu đô thị Thanh Hà A, Thanh Hà B đang được gấp rút đẩy mạnh.

PHÒNG QUẢN LÝ DỰ ÁN

PHÒNG 1507 CHUNG CƯ HH2 BẮC HÀ ĐƯỜNG LÊ VĂN LƯƠNG (KÉO DÀI) 

Đánh giá:

 

                   

5/5 (1 bình chọn)

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...