Thông tin Dự án

Công viên Fairy Park tại Royal Park Huế - thế giới thần tiên cho các công dân nhí!

02:01:00 03/01/2017

Tại Royal Park Huế, chủ đầu tư APEC Group không chỉ phát triển đa dạng các tiện ích vui chơi giải trí cho người lớn, mà các tiện ích giải trí cho các cư dân nhí tương lai tại dự án cũng hết sức được chú trọng đầu tư. Công viên Fairy Park ngay trong nội khu dự án được ví như thế giới thần tiên cho những công dân

Công viên Fairy Park – Thế giới thần tiên cho các công dân nhí!

Dự kiến, chủ đầu tư sẽ cho xây dựng công viên Fairy Park với thiết kế giống như những lâu đài, ốc đảo trong truyện cổ tích, cho các em thỏa sức vui chơi, khám phá, học hỏi những điều thú vị, bổ ích tại đây. Công viên vui chơi này cũng được thiết kế những khoảng không để làm sân thể thao, hay những trò chơi vượt chướng ngại vật; giúp các em vừa được vui chơi, vừa rèn luyện thể chất, tăng cường sức khỏe. Không chỉ có những trò chơi giải trí hiện đại, các em nhỏ sẽ được hòa mình vào những trò chơi dân gian, được tự do chạy nhảy vui chơi trong bầu không khí mát lành.

Theo nghiên cứu, việc phát triển không gian vui chơi lành mạnh cho trẻ có ý nghĩa quan trọng đền việc phát triển trí tuệ, ngôn ngữ, thể chất…cho trẻ, do vậy, việc phát triển công viên Fairy Park tại Royal Park Huế tạo nên điều kiện tốt nhất cho trẻ được vui chơi phát triển toàn diện.

Cho trẻ thỏa sức khám phá thiên nhiên tuyệt vời

Với sự đầu tư kỹ lưỡng vào việc phát triền công viên cây xanh, phát triền không gian xanh với những công trình được đầu tư kỹ lưỡng đã mang dự án trở thành dự án xanh lớn nhất cố đô. Mang lại không gian sống lý tưởng, kích thích sự khám phá, tìm tòi, yêu thiên nhiên của trẻ. Bể cá Koi chắc chắn sẽ trở thành địa điểm được yêu thích nhất của các công dân nhí tương lai của dự án.
Ngoài ra còn có vườn Nhật Fuji được thiết kế rất cầu kỳ, mang đến một khu rừng thu nhỏ, có đầy đủ cây cối, suối, nhiều loại cá… tạo nên khu vui chơi lý tưởng cho trẻ.

Với việc chú trọng phát triển thiên nhiên, mang khu vui chơi của trẻ gắn liền với thiên nhiên cây cảnh, loài vật, vừa giúp các bạn nhỏ thêm yêu thiên nhiên, hiểu hơn về những loài động thực vật trong tự nhiên, vừa mang tới môi trường sống trong lành, mát mẻ, giúp các bậc phụ huynh hoàn toàn yên tâm về  sức khỏe cho con.

Như vậy, Royal Park Huế vừa mang đến nơi ở lý tưởng cho tất cả mọi người, vừa giải quyết triệt để những âu lo về chỗ vui chơi cho trẻ, mang đến cho trẻ môi trường học tập, vui chơi tốt nhất, gắn liền với thiên nhiên, giúp trẻ thỏa sức vui chơi, phát triển.

Đánh giá:

 

                   

0/5 (0 bình chọn)

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...