Thông tin Dự án

Chung cư Thanh Hà Cienco 5 - Vững vàng một niềm tin

09:06:00 29/06/2016

Từ thời điểm tập đoàn Mường Thanh tiếp quản dự án Khu đô thị Thanh Hà Cienco 5, mọi việc dường như đang đi đúng quỹ đạo của nó với 3 đợt mở bán biệt thự, liền kề và một đợt mở bán chung cư Thanh Hà Cienco 5 sắp tới. Tuy nhiên, thị trường BĐS luôn đầy biến động và sự cạnh tranh ngầm giữa các chủ đầu tư là yếu tố tất yếu. Bởi vậy Sàn Phương Đông đã có những phân tích việc đối thủ đang cố gắng làm giảm sức nóng của KĐT Thanh Hà qua cuộc tiếp xúc với đại gia điếu cày Lê Thanh Thản gần đây.

bán liền kề thanh hà cienco 5

Bỏ qua mọi thông tin bị “nhào nặn”

Thời gian gần đây, có khá nhiều thông tin bị xào qua, xáo lại từ phía đối thủ làm giảm niềm tin từ khách hàng đối với KĐT Thanh Hà, tuy nhiên, với bản tính khá kín tiếng, đặt nặng vấn đề thực hành hơn là nói thế nên dường như ông Lê Thanh Thản dường như không quá quan tâm đến những vấn đề này. Cái ông Thản bận tâm đó chính là sự quan tâm thái quá của báo chí trong khi Bộ Giao thông vận tải đã khẳng định rằng việc chuyển nhượng dự án là đúng luật không có việc thất thoát vốn của Nhà nước thế mà cứ đến các đợt mở bán của Thanh Hà là các tin đồn thất thiệt lại tràn lan trên mặt báo. Vẫn biết việc ám tranh minh đấu giữa các chủ đầu tư vẫn luôn xảy ra nhưng sự cạnh tranh, hằn học một cách có hệ thống như hiện nay khó có thể chấp nhận được - Ông Lê Thanh Thản cho hay. Vì thế ông cũng khuyên khách hàng đầu tư không nên quá tin tưởng vào những luồng thông tin trái chiều hiện nay và nên tập trung hết tài lực cho việc mở bán chung cư Thanh Hà Cienco 5 vào thời gian sắp tới.

vị trí chung cư thanh hà cienco 5

Vai trò của Cienco 5 Land

Đây là là vấn đề mà khá nhiều khách hàng thắc mắc. Ông Thản tiết lộ, hiên nay, trên danh nghĩa, chủ đầu tư cũ của dự án KĐT Thanh Hà sở hữu 5% cổ phẩn và không có quyền phủ quyết hay quyết định. Một điều hiển nhiên, giữa vấn đề lợi ích, không thể lựa chọn vừa có tiền lại vừa có quyền chủ động trong tay được. Việc là tập đoàn Mường Thanh tập trung nhất hiện nay đó là bắt tay vào việc hồi sinh dự án một cách nhanh nhất, nhằm giải quyết khó khăn cho các cá nhân doanh nghiệp đã đổ tiền đầu tư vào đây. Vì thế, việc thay đổi dự án từng ngày từng giờ là ưu tiên trên hết, tập trung 100% sức lực để hoàn thành cơ sở hạ tầng để bàn giao đất.

Nhắc lại về vấn đề sở hữu của Cienco 5 Land, ông Thản chia sẻ, Tập đoàn Mường Thanh đã phải bỏ hàng ngàn tỷ đồng cho việc đền bù để tiếp tục xây dựng dự án, tới đây người dân sẽ được sở hữu những mảnh đất, chung cư Thanh Hà Cienco 5 thuộc dự án. Bởi vậy, ông Thản khẳng định quan điểm của mình: Dù viết và đăng tin là của nhà báo nhưng nên xuất phát từ lợi ích của Nhà nước và phục vụ cho mục đích của các bên.    

>> Thị trường BĐS-Các dự án chung cư giá rẻ chiếm lĩnh thị trường

>> Xuân Mai riverside – Chủ đầu tư tâm huyết mới tạo nên “cuộc sống xanh”

Đánh giá:

 

                   

0/5 (0 bình chọn)

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...