Thông tin Dự án

Chung cư Thanh Hà Cienco 5 – Vì môi trường xanh và sự phát triển bền vững

09:04:00 10/04/2017

Phát triển bền vững được hiểu là sự phát triển nhằm đáp ứng những nhu cầu của hiện tại mà không làm tổn hại tới khả năng đáp ứng nhu cầu của các thế hệ tương lai. chung cư Thanh Hà Cienco 5 là dự án xanh, không chỉ mang đến môi trường sống xanh, trong lành cho cư dân tương lai của dự án, mà còn vì sự phát triển bền vững cho tương lai của các thế hệ sau.

Mang môi trường sống xanh đến cuộc sống của cư dân

Có lẽ do sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế đặc biệt là ở các khu đô thị, thành phố lớn như Hà Nội mà lượng cây xanh, diện tích mặt nước ngày càng bị thu hẹp. Theo đó, các bệnh về đường hô hấp, ung thư ngày càng gia tăng một cách báo động. Cũng chính vì điều này, nhu cầu được sống trong bầu không khí trong lành, tươi mát ngày càng được khách hàng chú trọng, không chỉ bảo vệ sức khỏe cho họ, mà còn là yếu tố bảo vệ và phát triển tương lai con em của họ.

Thanh Hà Cienco 5 được phát triển bởi tập đoàn Mường Thanh, không chỉ mang đến cho cư dân tương lai của dự án cuộc sống năng động, hiện đại, mà còn vì môi trường sống xanh và sự phát triển bền vững môi trường ấy cho thế hệ tương lai.

Dự án này có tổng diển tích rộng lớn, tuy nhiên, mật độ xây dựng chủ yếu tại dự án được quy hoạch để xây dựng và phát triển hồ điều hòa và hệ thống cây xanh… mang đến cho quý cư dân môi trường sống trong lành, tươi mát, bầu không khí hoàn toàn khác biệt với sự ngột ngạt, ô nhiễm, khói bụi đang diễn ra ngày càng nghiêm trọng tại thủ đô. Thêm vào đó thảm thực vật, vườn hoa được thiết kế để tô điểm nhiều màu sắc cho toàn khu. Mỗi căn hộ tại đây là điểm tựa vững chắc để xây dựng thành công, bảo vệ sức khỏe của bạn và những người thân. Có thể nói, ước mơ sống xanh, trong lành giữa lòng thủ đô không chỉ là giấc mơ nữa, mà đã được hiện thực hóa.

Thêm vào đó, chủ đầu tư dự án Thanh Hà Cienco 5 còn chú trọng thiết kế, đầu tư phát triển các tiện ích công cộng ngoài trời như: công viên cây xanh, đường dạo bộ, khu vui chơi, khu thể thao...tạo điều kiện tuyệt vời cho quý cư dân vui chơi, ngắm cảnh, thư giãn và tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn nhất. Bên cạnh đó, các căn hộ tại dự án cũng được thiết kế đảm bảo sự thông thoáng, đón ánh sáng và gió mát triệt để, lưu thông không khí tốt nhất đến từng căn hộ.

Yếu tố xanh này không chỉ mang giúp quý cư dân bảo vệ sức khỏe cho gia đình và bản thân, mang đến không gian sống chất lượng, tràn đầy sức sống mà còn là những yếu tố vững bền cho cuộc sống của những cư dân nhí tương lai.

Đánh giá:

 

                   

0/5 (0 bình chọn)

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...