Thông tin Dự án

Chung cư Thanh Hà Cienco 5 - Điểm nhấn bất động sản phía Tây Hà Nội

02:03:00 09/03/2017

Khu vực phía Tây Hà Nội vài năm trở lại đây đã trở thành điểm thu hút mạnh mẽ các nhà đầu tư và khách hàng. Đây là khu vực có tiềm năng phát triển lâu dài và có lượng thanh khoản ổn định, tốt nhất các khu vực khác. Cùng với đó, thị trường BĐS đón nhận sự ra mắt của dự án chung cư Thanh Hà Cienco 5, dự án góp phần đưa thị trường khu vực phía tây thêm khởi sắc.

Sự trỗi dậy sau thời kỳ dài đóng băng

Cách đây vài năm trong thời điểm thị trường bất động sản sốt lên từ năm 2008-2010, thị trường Bất Động Sản khu vực phía Tây Hà Nội được coi như điểm vàng của thị trường Bất Động Sản thủ đô. Tuy nhiên, cùng với việc đóng băng của thị trường nhà đất, các dự án địa ốc đô thị khu vực phía Tây Hà cũng trở thành những dự án chết. Và rồi, sau một khoảng thời gian dài tăm tối, thị trường Bất Động Sản bắt đầu quay đầu tăng trưởng trở lại và cũng là thời kỳ Bất Động Sản phía Tây khởi sắc. Theo ghi nhận của Sàn Phương Đông – nhà phân phối chính dự án Thanh Hà Cienco 5, trước khi thị trường bất động sản rơi vào tình trạng suy thoái, khu vực quận Hà Đông được coi là khu vực có nguồn cung địa ốc lớn nhất tại Hà Nội, nên đây cũng là khu vực chịu ảnh hưởng nặng nề nhất của việc thị trường bất động sản suy thoái. Tại Thời điểm khi thị trường nhà đất đang hồi phục, hàng loạt các dự án cũ đã tái khởi động và một lượng lớn những dự án mới cũng ồ ạt đổ bộ vào thị trường bất động sản đầy tiềm năng này.

Quy hoạch đồng bộ hiện đại

Khác với các khu vực khác, khu vực phía Tây Hà Nội còn khá mới mẻ. Nhất là từ khi khu vực này (Hà Tây cũ) sáp nhập vào Hà Nội dẫn đến tốc độ đô thị hóa tại đây diễn ra chóng mặt. Việc đầu tư của nhà nước vào khu vực này cũng được chú trọng với việc xây dựng cơ sở hạ tầng giao thông, mang đến một diện mạo mới cho khu vực phía Tây Hà Nội. Cũng bởi lý do này mà trước đây, khu vực này bị coi là khu vực khó của thị trường nhà đất; khi đồng loạt các chủ đầu tư và khách mua nhà đều lắc đầu từ chối, do hệ thống giao thông tại đây kém, và nền kinh tế tại đây chưa phát triển. Thế nhưng, một khu vực phía tây Hà Nội với sức hút khó cưỡng với cả giới đầu tư và khách hàng hiện nay là minh chứng rõ nét nhất cho sự thay đổi hùng mạnh này.

Điểm nhấn của thị trường BĐS phía Tây

Với sự ra đời của của dự án chung cư Thanh Hà Cienco 5 đã tô điểm thêm cho thị trường BĐS khu vực này thêm nhiều nhiều màu sắc, khuấy động thị trường BĐS thêm nhộn nhịp, tưng bừng. Với diện tích vô cùng lớn, lên đến 400 ha, dự án thuộc địa phận xã Phú Lương, Cự Khê, Kiến Hưng; Thanh Oai, Hà Đông mang đến cho dự án những lợi thế hiếm có về vị trí địa lý, dự án được thừa hưởng trọn bộ cơ sở hạ tầng đồng bộ, hiện đại, cùng hệ thống giao thông bao gồm những tuyến đường huyết mạch của thủ đô Hà Nội.: Quốc lộ 1A, quốc lộ 70, Lê Trọng Tấn, Nguyên Trãi, Khuất Duy Tiến…. Dự án được thiết kế với những tiện ích nội khu vô cùng hoàn hảo, mang đến cuộc sống vô cùng tiện ích cho cư dân. Thêm vào đó, không gian xanh được chủ đầu tư thiết kế là không gian chủ đạo của toàn dự án, nhằm mang đến cuộc sống gần gũi thiện nhiên, mang lại bầu không khí trong lành, mát mẻ, sức khỏe và niềm vui cho đại gia đình Thanh Hà Cienco 5.

Đánh giá:

 

                   

0/5 (0 bình chọn)

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...