Thông tin Dự án

Chung cư Linh Đàm –Tầm nhìn chiến lược cho phát triển tương lai

09:12:00 10/12/2015

Hiện nay các dự án chung cư HH1 Linh Đàm , HH2 Linh Đàm, HH3 Linh Đàm, HH4 Linh Đàm, VP5,VP6 …trong quần thể các dự án chung cư bán đảo Linh Đàm  đang được gấp rút hoàn thiện và đưa vào rao bán đưa đến cho khách hàng những căn hộ giá rẻ với những tiềm năng phát triển to lớn cho tương lai.

. Thông tin về dự án chung cư HH1 Linh Đàm

. Thông tin về dự án chung cư HH2 Linh Đàm

. Thông tin về dự án chung cư HH3 Linh Đàm

. Thông tin về dự án chung cư HH4 Linh Đàm

Song hành với sự phát triển vượt bậc của nền kinh tế Việt Nam, khu đô thị mới Linh Đàm đang có những bước lột xác hết sức ngoạn mục. Vào những năm cuối thế kỷ 20, với bối cảnh  là những vùng ruộng trũng, đầm lầy và diện tích đất nông nghiệp chiếm tỉ lệ lớn, vậy mà chưa đầy 20 năm sau khu đô thị Linh Đàm đã mang lại một diện mạo mới cho kinh tế nơi đây.Với các công trình  kiến trúc sang trang hiện đại xen lẫn cảnh quan thiên nhiên hồ nước và cây xanh tạo nên một môi trường sống lý tưởng.

Phối cảnh tổng thể chung cư Linh Đàm

Phối cảnh tổng thể chung cư Linh Đàm

Theo xu thế đó, các dự án lớn của chung cư Linh Đàm ra đời.Nổi bật trong số đó là các dự án chung cư HH1 Linh Đàm, HH2 Linh Đàm, HH3 Linh Đàm, HH4 Linh Đàm.Tọa lạc ở một vị trí hết sức thuận lợi kế thừa toàn bộ các tiện ích xã hội của khu đô thị Linh Đàm như lượng cây xanh, hồ điều hòa, phòng gym, spa, hệ thống trường cấp 1,2,3 khách hàng sẽ được tận hưởng những tiện ích hoàn hảo.

Nằm ở vị trí cửa ngõ phía Nam của thủ đô Hà Nội giao thông thuận lợi, gần bến xe Giáp Bát và Nước Ngầm thuận tiện cho việc  đi lại và phát triển kinh tế sang các tỉnh lân cận chung cư Linh Đàm phù hợp cho việc phát triển tương lai.

Chung cư Linh Đàm

Mô hình chung cư Linh Đàm

Ngoài ra các chung cư của khu chung cư Linh Đàm còn nằm gần các nút giao thông trọng yếu như đường vành đài 3,bệnh viện lớn như Bạch Mai và Y học cổ truyền dân tộc,trung tâm thương mại Big C và rất nhiều trường đại học như: ĐH Bách Khoa, ĐH Xây dựng, ĐH Kinh Tế Quốc Dân…chính vì thế, khi đinh cư tại đây khách hàng sẽ  hoàn toàn không phải lo lắng đến sự phát triển của thế hệ tương lai mai sau.

Năm 2020 nước ta sẽ mở cửa và hội nhập với bàn bè quốc tế, khi đó việc sở hữu trong tay một căn hộ thuộc khu chung cư Linh Đàm có vị trí chiến lược hết sức quan trọng sẽ tạo cho bạn một bàn đạp không nhỏ để phát triển trong tương lai.Vì vậy hãy nhấc điện thoại và gọi ngay cho chúng tôi Sàn giao dịch Phương Đông để có được những tư vấn miễn phí hợp lý,chính xác và sớm nhất.

 Vì lợi ích một năm trồng cây,vì lợi ích 10 năm hãy mua nhà ở chung cư Linh Đàm.

Đánh giá:

 

                   

5/5 (1 bình chọn)

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...