Thông tin Dự án

Chung cư HH2 ABC Dương Nội sáng ngời hòn ngọc viễn đông

08:12:00 12/12/2015

Chung cư HH2 ABC Dương Nội sáng ngời hòn ngọc viễn đông

Là một trong những tòa nhà đẹp nhất của dự án chung cư Dương Nội được xây dựng bởi công ty cổ phần đầu tư và xây dựng Vincom Xuân Mai- chủ thầu uy tín bậc nhất Việt Nam hiện nay. Chung cư HH2 ABC Dương Nội xứng đáng được coi là  hòn ngọc viễn đông giữa lòng Hà Nội

chung cư hh2 abc dương nội

Kế thừa và phát huy toàn bộ những ưu thế sẵn của khu đô thị Dương Nội với vị trí đắc địa: nằm giáp ranh giữa hai quận lớn là Hà Đông và Từ Liêm, có tốc độ phát triển nhanh nhất Hà Nội hiện nay, là đầu mối giao thông trọng yếu giao cắt với  đường Lê Trọng Tấn và đường vành đai 4. Trung tâm của các công trình quy mô lớn tầm các quốc gia như: Big C, trung tâm hội nghị quốc gia, trung tâm hội nghị văn hóa quốc tế…sẽ giúp khách hàng nắm trong tay những lợi thế vô cùng to lớn để phát triển kinh tế khi sở hữu một căn hộ nơi đây.

Vị trí chung cư hh2 abc dương nội

Ngoài ra, các dịch vụ tiện ích của chung cư HH2 Dương Nội cũng được coi là tốt nhất hiện nay, với cơ sở hạ tầng đồng bộ, dịch vụ thương mại hiện đại, tiện nghi kết hợp với mật độ dân cư không lớn và điều kiện tự nhiên hết sức thuận lợi giúp cho khách hàng có những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Hệ thống các  bệnh viện hiện đại, spa, phòng gym, trường nầm non, cấp 1,2,3 cùng với các siêu thị, khu mua sắm lớn cũng là một trong những điểm cộng của khu HH2 ABC Dương Nội trong mắt khách hàng.

Tiện ích chung cư hh2 dương nội

Với sự dày dạn kinh nghiệm của các kiến trúc sư, chung cư HH2 ABC Dương Nội được thiết kế hết sức tinh vi : gồm 25 tầng  trong đó có 2 tầng hầm, 1 tầng thương mai, và 22 tầng chung cư văn phòng đi kèm với

  • Hệ thống 8 thang máy hiện đại đủ sức phục vụ toàn bộ nhu cầu của khách hàng 24/24.
  • Internet tốc độ cao, tín hiệu mạng di động, wifi phủ song toàn bộ tòa nhà
  • Hệ thống bảo vệ của chung cư hết sức tân tiến với lực lượng đông đảo chuyên môn cao túc trực 24/7 đảm bảo an toàn cho môi trường sống của khách hàng.
  • Ngoài ra hệ thống nội , ngoại thất của HH2 Dương Nội cũng không thể chê vào đâu được với những sản phẩm nhập ngoại hiện đại nhất từ châu Âu.

Hiện đại tiện nghi là thế nhưng giá cả những căn hộ HH2 Dương Nội - Xuân Mai Tower lại hết sức phải chăng với giá chỉ từ 800 triệu/căn( đã bao gồm thuế VAT) đi kèm 6 đợt chia nhỏ để thanh toán hợp đồng thật dễ dàng để khách hàng có thể sở hữu 1 căn hộ ở nơi đây.

Xem thêm: Thông tin về dự án chung cư hh2 abc dương nội

Xem thêm : Cập nhật tiến độ thị công dự án chung cư HH2 ABC Dương Nội

thông tin liên hệ dương nôi hh2 abc

Đánh giá:

 

                   

5/5 (1 bình chọn)

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...