Thông tin Dự án

Chung cư An Bình City – Mua nhà sang ring vàng vào túi

08:09:00 27/09/2016

Dự án chung cư an bình city phạm văn đồng mở bán đã làm khuấy động thị trường bất động sản Hà Nội, đặc biệt mới đây nhất, chủ đầu tư dự án đã tung ra chính sách bán hàng siêu hấp dẫn dành cho khách hàng, giúp khách hàng vừa mua được nhà sang, vừa ring vàng về túi, đón tài lộc vào căn hộ mới cho bạn.

Ring ngay căn hộ đáng mơ ước

Tọa lạc tại 232 đường Phạm Văn Đồng, dự án mang đến cho cư dân tương lai tại đây điểm kết nối vô cùng tuyệt vời cùng các tiện ích đa dạng, phục vụ đắc lực cho cuộc sống. Điểm nhấn tại dự án là hồ điều hòa rộng tới 15ha nằm ở phía Tây dự án, mang đến bầu không khí mát mẻ, trong lành và cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp.

dự án an bình city

Để giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn được căn hộ ưng ý, phù hợp với nhu cầu sử dụng, chủ đầu tư đã cho sơ đồ thiết kế chung cư An Bình City với nhiều loại diện tích, chia làm 2 loại căn hộ: căn hộ 2 phòng ngủ và căn hộ 3 phòng ngủ. Thiết kế mỗi căn hộ được bố trí mặt thoáng hợp lý, tận dụng không gian thiên nhiên tuyệt đẹp trang hoàng cho căn hộ của khách hàng. Giá bán căn hộ hiện tại là 26tr/m2 mang tính cạnh tranh cao, bởi vậy, khách hàng hoàn toàn bị thuyết phục bởi dự án.

Mua nhà sang – ring 2 chỉ vàng

Cụ thể, khi khách hàng đóng 15% giá trị căn hộ sẽ được chủ đầu tư tặng 2 chỉ vàng. Đây là một trong những chính sách ưu đãi đầu tiên được chủ đầu tư công bố. Như vậy, không những khách hàng có thể sở hữu căn hộ đáng mơ ước, mà còn có cơ hội ring về phần thưởng đầy ý nghĩa cho gia đình, gửi gắm thông điệp từ nhà đầu tư, mong muốn mang đến cuộc sống trọn vẹn, tròn đầy, hạnh phúc vĩnh cửu đến các cư dân tương lai.

tiện ích chung cư an bình city

Hiện tại, giá bán chung cư An Bình City chỉ từ 26 triệu/m2, tiến độ thanh toán được chia thành 6 đợt, cụ thể:

Đợt 1: KH thanh toán 15% giá trị căn hộ tại thời điểm ký hợp đồng mua bán

Đợt 2: KH thanh toán 15% giá trị căn hộ khi xây dựng đến sàn tầng 12 (dự kiến vào tháng 12 năm 2016)

Đợt 3: KH thanh toán 25% giá trị căn hộ khi xây dựng đến sàn tầng 20 (dự kiến vào tháng 4 năm 2017)

Đợt 4: KH thanh toán 15% giá trị căn hộ khi cất nóc (dự kiến vào tháng 8 năm 2017)

Đợt 5: KH thanh toán 25% giá trị căn hộ trước khi chủ đầu tư bàn giao căn hộ cho bên mua (dự kiến vào tháng 4 năm 2018)

Đợt 6: KH tanh toán 5% giá trị căn hộ khi cơ quan nhà nước cấp giấy chứng nhận.

Như vậy, khi thanh toán 15% giá trị căn hộ tại thời điểm ký hợp đồng mua bán, khách hàng có cơ hội nhận ngay 2 chỉ vàng là quà tặng từ chủ đầu tư.

Có thể bạn quan tâm:

Đánh giá:

 

                   

5/5 (1 bình chọn)

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...