Thông tin Dự án

Chọn nhà, chọn môi trường phát triển toàn diện cho con

09:11:00 22/11/2016

Để nuôi dạy một đứa trẻ thông minh, thành đạt, cha mẹ cần thực sự đầu tư về thời gian, công sức. Trong đó, ngôi nhà cần phải là sự đầu tư lớn nhất vì đó là nơi gắn bó nhất đối với mỗi đứa trẻ. Theo các chuyên gia hàng đầu, để con thông minh, thành đạt, khi mua nhà, bố mẹ nên chú trọng tìm kiếm môi trường sống, nơi mang đến cho con sự phát triển toàn diện nhất. Dự án Royal Park Bắc Ninh là dự án kiểu mẫu, không chỉ về sự đẳng cấp, sang trọng, mà còn hướng đến các tiện ích hoàn hảo, vượt trội nhất ươm mầm cho các thế hệ tương lai.

Môi trường sống trong lành, thoáng đãng

Vị trí Chung cư Royal Park Bắc Ninh toa lạc tại trung tâm thành phố Bắc Ninh, Với tổng diện tích dự án lên đến 7.571m2, trong đó mật độ xây dựng dự án chiếm tầm 65%, còn lại là diện tích phát triển không gian cây xanh, hồ nước điều hòa… vừa tạo ra môi trường sống trong lành,  vừa mang đến khoảng không vui chơi, giải trí tuyệt vời cho trẻ. Đặc biệt trong môi trường bê tông hóa như hiện nay, việc lựa chọn căn hộ chung cư có khoảng không vui chơi cho trẻ là điều mà mọi gia đình, các bậc phụ huynh quan tâm.

Phối cảnh chung cư Royal Park Bắc Ninh

Chọn môi trường giáo dục chất lượng nhất cho con

Tạị dự án, các cư dân nhỏ tuổi sẽ luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt nhất. Lần đầu tien tại Bắc Ninh, trường mầm non quốc tế theo phương pháp Montessori sẽ được xây dựng trong khuôn viên dự án, hứa hẹn sẽ mang tới môi trường học tập tốt nhất cho sự phát triển toàn diện của trẻ. Với phương pháp dạy học này trẻ sẽ không bị áp lực bởi hệ thông thi thua, mà kết quả học tập của trẻ hoàn toàn dựa vào các tiêu chuẩn như thái độ, hành vi, kiến thức, mức độ hạnh phúc khi đến trường…. Chính bởi ưu điểm này sẽ giúp trẻ quẳng đi gắng nặng áp lực điểm số thi đua, được vui chơi, học tập và phát triển toàn diện.

Sơ đồ thiết kế chung cư Royal Park Bắc Ninh

Ngoài ra, ngay tại dư án Royal Park Bắc Ninh còn được thiết kế các tiện ích thích hợp, dành riêng cho trẻ như: công viên vui chơi, khu vui chơi cho trẻ, bể bơi trẻ em…. Cho trẻ phát triển toàn diện cả về thể chất và tinh thần.

Cộng đồng văn minh

Royal Park Bắc Ninh là dự án chung cư khách sạn đẳng cấp 5 sao, nơi tập trung nguồn dân cư trí thức, thành đạt, giàu có; giới chuyên gia  quốc tế đang làm việc tại Bắc Ninh, do vậy sẽ tạo nên một cộng đồng sinh sống văn minh, lịch sự; tạo nên môi trường tốt với những người bạn thân thiện, cho trẻ phát huy được hết khả năng của mình, tạo nên đức tính tốt cho trẻ.

Tham khảo website của chủ đầu tư: http://chungcuroyalparkbacninh.com

Đánh giá:

 

                   

0/5 (0 bình chọn)

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...