Thông tin Dự án

Chọn căn hộ hướng Nam và những lợi ích tuyệt vời

03:09:00 29/09/2016

Người xưa có câu: lấy vợ hiền hòa làm nhà hướng Nam, vậy khi chọn những căn hộ hướng Nam sẽ mang lại cho bạn những lợi ích gì? Cùng Sàn Phương Đông – nhà phân phối chính chung cư An Bình City tìm hiểu nhé!

Tận dụng triệt để ánh sáng mặt trời

Đầu tiên phải kể đến ngay việc tận dụng được triệt để ánh sáng mặt trời mà những căn hộ hướng Nam mang lại. Nếu những căn hộ hướng Tây và hướng đông phải chịu ánh ánh nắng chói trang, gay gắt và gió tây thổi tới hoặc gió lành từ phương bắc tràn về thì những căn hộ hướng Nam hoàn toàn giúp gia chủ tránh những điều này, tận hưởng tối đa ánh sáng vào căn hộ của bạn.

Lưu thông gió tốt nhất cho căn hộ

Với khí hậu nhiệt đới gió mùa như Việt Nam thì hướng Nam được xem là hướng thuận lợi nhất để xây dựng nhà cửa, vừa giúp căn hộ của bạn lưu thông gió tốt, đông ấm, hè mát. Chính bởi điều này nên các căn hộ hướng Nam luôn được mọi người ưa chuộng.

chung cư an bình city căn hộ hướng nam

Mang đến sức khỏe cho gia chủ

Cũng như ý trên, các căn hộ hướng Nam giúp căn hộ của bạn đông ấm hè mát, tránh được gió mùa kém theo giá rét, ảnh hưởng tới sức khỏe của mọi người, đặc biệt là ở các tỉnh bắc nước ta; giúp bạn và gia đình tăng sức đề khánh, tránh sự xâm hại của tự nhiên đối với sức khỏe.

Mang tiền tài đến cho gia chủ

Theo tìm hiểu của Sàn Phương Đông – đơn vị bán chung cư An Bình City thì trong Tiên thiên bát quái thì phía Nam có tượng là quẻ Càn bởi vậy nên phía Nam được coi là hướng của bậc đế vương, còn với Hậu thiên bát quái, hướng Nam có tượng là quẻ Ly, biểu tượng cho ánh sáng, lửa,. Do vậy, các bậc vua chúa thường tọa Bắc, hướng Nam ý hướng về lẽ sáng mà xử lý công việc, cai trị thiên hạ... Mặt khác, hướng Nam chính là  hướng mặt trời lên cao, tượng trưng cho lửa, sự ấm áp…, cũng là hướng tượng trưng cho thời kỳ mạnh mẽ nhất của cuộc đời con người, phát huy khả năng, sức mạnh của bản thân mỗi người.

tiện ích chung cư an bình city

Song, trên thực tế, các căn hộ hướng Nam không dễ tìm, vì thế dùng hướng chính Nam làm nguyên tắc, hơi nghiêng về hướng Đông hoặc hướng Tây cũng không vấn đề gì. Còn nếu nhà ở hướng Nam nhưng lại không hợp với mệnh của bạn, thì bạn có thể sử dụng gương bát quái để hóa giải.

Tại chung cư An Bình City, những căn hộ hướng Nam đẹp nhất đang chờ đợi bạn. Phía Nam của dự án giáp với Bộ Công An, Phía Tây dự án là hồ điều hòa rộng lớn, phía Đông là đường Phạm Văn Đồng, do vậy khách hàng hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn căn hộ hợp mệnh, đẹp như ý tại đây.

Có thể bạn quan tâm:

Đánh giá:

 

                   

0/5 (0 bình chọn)

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...