Thông tin Dự án

Chính thức mở bán 100 căn hộ đầu tiên tại Xuân Mai Riverside

10:07:00 22/07/2016

Sau khoảng thời gian chờ đợi, tới đây, ngày 25/7/2016, 100 căn hộ đầu tiên của dự án chung cư Xuân Mai Riverside chính thức được bung ra thị trường. Với trị giá chỉ từ 1 đến 2 tỷ/căn, đây là dự án đang làm khuynh đảo thị trường nhà đất Hà Nội, tạo nên cơn sốt chung cư tầm trung, bởi vị trí vàng, giá cả phù hợp với thu nhập của phần đông người dân,. Dự án được khách hàng và các nhà đầu tư kỳ vọng nhất năm đã chính thức được mở bán. Dưới đây là những thông tin hữu ích cho khách hàng về toàn bộ chính sách bán hàng từ chủ đầu tư.

 

chung cư xuân mai riverside

Phối cảnh tòa nhà xuân mai riverside

Phương thức giao dịch từ chủ đầu tư

-          Từ ngày 25 đến 16h00 ngày 29/7/2016 phía chủ đầu tư sẽ chính thức nhận đặt cọc 50 triệu đồng/căn tại văn phòng Công ty XMH –tầng 5, Tháp A, Tòa tháp Xuân Mai Corp – Tô Hiệu – Hà Đông- Hà Nội.

-          Số lượng căn hộ mở bán đợt 1: 100 căn

-          Để đảm bảo tính công bằng cho tất cả khách hàng: 9h00 ngày 30/07/2016 khách hàng đặt mua căn hộ sẽ phải có mặt tại công ty XMH để tham gia lễ nhận đặt chỗ chính thức để xác định quền mua căn hộ.

-          Nếu căn hộ chỉ có 01 khách hàng đặt mua (khách hàng đã ký thỏa thuận đặt mua căn hộ và nộp 50 triệu đồng) thì căn hộ đó đương nhiên thuộc quyền mua của khách hàng đó và thỏa thuận đặt mua căn hộ đã ký giữ nguyên hiệu lực thi hành.

-          Nếu căn hộ có từ 02 khách hàng cùng đặt mua (cả 2 khách hàng đã ký thỏa thuận đặt mua căn hộ và đã nộp đặt cọc 50 triệu đồng) , và cả 02 khách hàng đều có mặt trong buổi lễ nhận đặt chỗ chính thức thì bên phía công ty XMH sẽ tổ chức cho những khách hàng này bốc thăm công khai. Người bốc thăm trúng căn hộ sẽ được quyền mua căn hộ đó. Người bốc thăm không trúng căn hộ thì có thể ký Thỏa thuận đặt mua căn hộ khác khi có nhu cầu, hoặc nếu không có nhu cầu mua căn hộ khác thì sẽ được nhận lại số tiền đặt cọc. Thỏa thuận đặt mua căn hộ đã ký sẽ hết hiệu lực thi hành.

Mặt bằng thiết kế chung cư xuân mai Riverside

Sơ đồ mặt bằng thiết kế Dự án Xuân Mai Riverside

Lưu ý:

-          Khách hàng đã đặt mua không được rút lại tiền đặt cọc, trừ trường hợp bốc thăm không trúng căn hộ đã đặt mua và không có nhu cầu mua căn hộ khác.

-          Khách hàng được xác định quyền mua căn hộ sẽ thanh toán đợt 1 trước khi ký Hợp đồng thương mại.

Tiến độ thanh toán căn hộ chung cư Xuân Mai Riverside

Điểm nội trội của dự án so với các dự án khác là tiến độ thanh toán được chia nhỏ thành nhiều đợt, các đợt gắn liền với tiến độ thi công dự án, đảm bảo tối ưu quyền lợi của khách hàng. Sau lần đặt cọc 50 triệu đồng (từ ngày 25 đến 16h00 ngày 29/07/2016) tại thời điểm ký thoản thuận đặt mua căn hộ, tiến độ thanh toán chia thành 5 đợt, cụ thể:

Đợt 1: Khách hàng thanh toán 20% giá trị căn hộ trước khi ký Hợp đồng mua bán (dự kiến vào tháng 9/2016)

Đợt 2: Khách hàng thanh toán 20% giá trị căn hộ khi xong sàn tầng 12 (dự kiến vào tháng 11/2016)

Đợt 3: khách hàng thanh toán 15% giá trị căn hộ khi xong sàn tầng 22 (dự kiến vào tháng 1/2017)

Đợt 4: Khách hàng thanh toán 15% giá trị căn hộ khi cất nóc xong tòa nhà (dự kiến vào tháng 4/2017)

Đợt 5: Khách hàng thanh toán 30% giá trị căn hộ khi có thông báo bàn giao nhà (dự kiến vào tháng 12/2017)

Như vậy, từ thời điểm đặt cọc (từ ngày 25 đến 16h00 ngày 29/7/2016) đến thời điểm thanh toán đợt 1 (thanh toán trước khi Ký Hợp đồng mua bán – dự kiến tháng 9/2016) Khách hàng và các nhà đầu tư có khoảng thời gian là gần 2 tháng để chuẩn bị. Đây là phương án mở, giúp khách hàng và các nhà đầu tư vừa có thêm thời gian xoay sở tài chính vừa tránh việc mua bán trong tháng mưa ngâu (theo phong thủy đây là tháng không tốt cho việc mua bán, kinh doanh….).

Chính sách ưu đãi từ chủ đầu tư.

Những chính sách bán hàng hấp dẫn từ chủ đầu tư, hứa hẹn sẽ mang đến sự phấn khởi, hào hứng và không khí sôi nổi trong đợt mở bán đầu tiên này. Cụ thể chính sách bán hàng như sau:

-          Chiết khấu  20 triệu đồng/căn cho căn hộ số 01 và căn hộ số 10

-          Chiết khấu 10 triệu đồng/căn cho căn hộ số 02

-          Chiết khấu cho khách hàng thanh toán sớm: Ck 5% cho khách hàng thanh toán 95% giá trị căn hộ khi ký HĐMB

-          Chính sách hậu mãi: Tặng miễn phí phí quản lý dịch vụ tòa nhà có thời hạn lên đến 01 năm.

Tiến độ thanh toán chung cư flc star tower hà đông

Với lợi thế về vị trí địa lý – Tọa lạc tại 150 đường Thanh Bình, phường Mỗ Lao- cùng chủ đầu tư tiếng tăm trong giới BĐS – Công ty cổ phần đầu tư và Xây dựng Xuân Mai – Và mới đây nhất là chính sách bán hàng từ chủ đầu tư được bung ra trước thời điểm mở bán, báo hiệu sự khuấy động thị trường BĐS vào cuối tháng 7 này. Còn với khách hàng, đây chính là dự án đáng kỳ vọng nhất năm.

 

PHÒNG QUẢN LÝ DỰ ÁN

PHÒNG 1507 CHUNG CƯ HH2 BẮC HÀ ĐƯỜNG LÊ VĂN LƯƠNG (KÉO DÀI) 

Đánh giá:

 

                   

5/5 (2 bình chọn)

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...