Thông tin Dự án

Chính sách bàn hàng dự án chung cư Gemek Tower

09:02:00 23/02/2016

Ngày 19/02/2016 vừa qua, công ty cổ phần xuất nhập khẩu Hà Nội Chung cư Geleximco vừa đưa ra quyết định số 141/QĐ - KD/GELE về việc Phê duyệt giá chiết khấu thanh toán cho căn hộ tòa nhà A13 - HH1 thuộc dự án Gemek Tower (Gemek Premium) tại dự án khu đô thị mới hai bên đường Lê Trọng Tấn.

>> Thông tin dự án chung cư Gemek Tower 2

Theo đề nghị của trưởng phòng kinh doanh

Căn cứ Luật Doanh Nghiệp được Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam thông qua ngày 29/11/2005.

Căn cư vào Điều lệ của công ty Cổ phần xuất nhập khẩu tổng hợp Hà Nội đã được Đại Hội đồng cổ đông sửa đổi, bổ xung và thông qua trong năm 2014.

Theo giấy ủy quyền số 05/UQ - GELE do chủ tịch HĐQT kiêm tổng giám đốc công ty cỏ phần nhập khẩu Tổng hợp Hà Nội ký ngày 01/03/2008.

Chung cư Gemek premium Geleximco

Quyết định về giá chiết khấu

Công ty đã phê duyệt giá chiết khấu thanh toán bán các căn hộ chung cư A13 - HH1 Chung cư Gemek Premium tại dự án khu đô thị mới Lê Trọng Tấn đối với các khách hàng:

  • Nộp đợt 1 đủ 70% giá trị hợp đồng. Giá trị chiết khấu thanh toán được tính là 3% giá trị căn hộ (đã bao gồm VAT).

Quyết định này có hiệu lực kể từ ngày ký hoặc khi có quyết định khác của Tổng giám đốc.

Các bên có liên quan bao gồm: Các ông bà, trưởng phòng, tài chính kế toán, Kinh doanh, kinh tế kế hoạch và các bộ phận liên quan chịu trách nhiệm thi hành quyết định này.

Tiện ích vượt trội chung cư gemek premium geleximco

Thông tin dự án chung cư Gemek Tower

Dự án chung cư Gemek Tower tọa lạc ngay sát cạnh tuyến đường huyết mạch của thủ đô Lê Trọng Tấn, Hoài Đức, Hà Nội được xây dựng với mong muốn mang đến cho cư dân nơi đây một không gian sống hiện đại, cao cấp, bình yên và trong lành.Nằm ở khu vực phía Tây thủ đô, một trong những nơi có tốc độ đô thị hóa nhanh nhất hiện nay, nhưng với sự tân tiến vượt bậc trong thiết kế của mình dự án chung cư Gemek Premium chắc chắn sẽ đem đến cho quý khách hàng sự  thoải mái sau những giờ làm việc căng thẳng, tránh xa những ồn ào bụi bặm xô bồ của thủ đô náo nhiệt, bỏ qua những lo lắng về nỗi lo cơm áo gạo tiền, hãy đến với chúng tôi để được tận hưởng những thiết kế tối ưu nhất. Với phương châm tạo nên những giá trị bền vững nhất mang lại sự an tâm tuyệt đối cho quý khách hàng, dự án hứa hẹn là một nơi an cư lạc nghiệp lý tưởng.

Xem thêm : Tiến độ thi công dự án chung cư Gemek Premium

Đánh giá:

 

                   

0/5 (0 bình chọn)

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...