Thông tin Dự án

Chen chân chọn mua căn hộ tại Chung cư Thanh Hà Cienco 5

01:08:00 04/08/2016

Với vị trí tọa lạc đẹp, di chuyển dễ dàng vào trung tâm thành phố, chất lượng sống được đảm bảo, Thanh Hà Cienco 5 đang làm khuấy động thị trường bất động sản. Ghi nhận tại các điểm mở bán dự án này số lượng khách hàng gia tăng đột biến.

>> Bán Chung cư Thanh Hà Cienco 5 giá 9 triệu/m2 chính chủ

>> Bán căn hộ Chung cư Cửa Tiền Home - Chung cư Vinh giá 100 triệu

Giá cạnh tranh

Với mức giá chỉ từ 10 triệu/m2, hiện tại dự án đang có mức giá ưu đãi nhất thị trường. Bên cạnh đó, chủ đầu tư còn đưa ra hàng loạt những ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng khi mua căn hộ tại đây. Cụ thể, tiến độ thanh toán được chủ đầu tư chia thành nhiều đợt, gắn liền với tiến độ dự án nhằm đảm bảo quyền lợi cho khách hàng khi trực tiếp giám sát tiến độ và chất lượng thi công dự án.

Đợt 1: Tại thời điểm ký hợp đồng mua bán, khách hàng đóng 30% giá trị căn hộ

Đợt 2: Khi hoàn thiện xong phần sàn tầng 3, khách hàng đóng 15% giá trị căn hộ

Đợt 3: Khi hoàn thiện xong tầng mái, khách hàng đóng 15% giá trị căn hộ

Đợt 4: khi bàn giao căn hộ, khách hàng đóng 10% giá trị căn hộ

Đợt 5: khi chính thức vào ở, khách hàng đóng 30% giá trị căn hộ.

Cùng với đó, diện tích căn hộ tại dự án khá đa dạng, mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn, sao cho phù hợp với kinh tế, tài chính của mình.

chung cư thanh hà cienco 5

Chất lượng sống đáp ứng yêu cầu của khách hàng

Chung cư Thanh Hà Cienco 5 tọa tại trung tâm quận Hà Đông, nơi đang thay đổi từng ngày, từng giờ trở thành trọng điểm kinh tế khu vực phía Tây Hà Nội. Việc di chuyển từ dự án vào trung  tâm thành phố khá dễ dàng nhờ vào tuyến QUốc Lộ 70, đường Lê Trọng Tấn… tránh ùn tắc, kẹt xe. Ngay tại nội khu, mọi yêu cầu cho nhu cầu thiết yếu của cuộc sống đều được đảm bảo: từ siêu thị, trường học, trung tâm thương mại, khu vui chơi, khu tập thể hình, bể bơi…mang đến cho người dân tại đây cuộc sống tiện lợi, sống hiện đại.

Một trong những điểm nổi trội nhất của dự án, mối quan tâm hàng đầu của khách hàng là môi trường sống xanh tại đây. Do cách xa khu nội thành, bởi vậy, nơi đây có mật độ xây dựng còn khá thấp, mật độ cây xanh và thảm thực vật cao, tạo nên môi trường sống gần gũi thiên nhiên, mang lại bầu không khí mát mẻ, trong lành, hiếm có dự án nào có được.

Đến nay, 3 toàn M1A, M1B, M1C đang trong quá trình thi công, hoàn thiện những hạng mục cuối cùng để kịp tiến độ bàn giao cho khách hàng. Mọi hệ thống cơ bản như hệ thống nước, thoát nước thải, hệ thống phòng cháy chữa cháy đã được hoàn thiện.

 

Đánh giá:

 

                   

0/5 (0 bình chọn)

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...