Thông tin Dự án

Cập nhật tiến độ triển khai dự án chung cư Sun Grand City

01:08:00 19/08/2016

Chung cư Sun Grand City đang nhận được sự quan tâm đặc biệt từ phía khách hàng và chủ đầu tư. Với lợi thế về vị trí địa lý độc tôn, phong thủy đẹp, hệ thống giao thông đồng bộ đã giúp dự án vươn lên trở thành siêu dự án năm 2016. Để thuận tiện cho khách hàng và chủ đầu tư theo dõi dự án, dưới đây là cập nhật tiến độ mới nhất – ngày 18/8 của dự án này.

Tiến độ dự án ngày 18/8

Do ảnh hưởng của cơn bão số 3 mà hiện nay, tại Hà Nội thời tiết đang diễn biến xấu, mưa lớn cùng gió lốc xuất hiện ở nhiều nơi. Với thời tiết này, hoàn toàn bất lợi cho việc thi công  dự án chung cư SUn Grand City 69B Thụy Khuê, đội ngũ công nhân không thể triển khai công việc một cách bình thường. Để đảm bảo đúng tiến độ đã đề ra là hoàn thành móng trong tháng 10, hệ thống máy móc đã được hiện đại đã được huy động. Phía chủ đàu tư tập đoàn Sun Group và nhà thầy Hòa Bình Corporation đã thống nhất giữ lại những cây cổ thụ vừa làm bóng mát, vừa để giữ lại nét cổ kính cổ thủ đô.

Tóm tắt thông tin dự án

Dự án Sun Grand City tọa lạc tại 69B Thụy Khuê, quận Tây Hồ thành phố Hà Nội, được đầu tư bởi tập đoàn Sun Group. Dự án có tổng diện tích là 15,184m2 được thiết kế với 2 tòa nhà S1 và S2 với tổng số căn hộ lên đến 500 căn hộ cao cấp với nhiều đa dạng diện tích từ 46 đến 167m2.

Dự án có mặt tiếp giáp với đường Thụy Khuê và đường Hoàng Hoa Thám, đây cũng là hai tuyến đường huyết mạch của thủ đô. Theo quy hoạch của UBND TP HN, tới đây sẽ mở rộng đường Hoàng Hoa thám. Ngoài hai tuyến đường này, dự án còn được thừa hưởng các tuyến đường khác như: đường Thanh Niên, đường Hùng Vương, đường Phan ĐÌnh Phùng… Do sở hữu điểm kết nối nhiều tuyến phố đẹp nên cư dân tại dự án dễ dàng di chuyển đến các điểm tiện ích ngoại khu, đến các di tích danh lam thắng cảnh đẹp nhất Hà Nội như: Hồ Hoàn Kiếm, Lăng Chủ Tịch, Quảng Trường Ba Đình, Công Viên Bách Thảo…


 

Đánh giá:

 

                   

0/5 (0 bình chọn)

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...