Thông tin Dự án

Cập nhật tiến độ thanh toán dự án chung cư CT2E Mễ Trì

11:12:00 29/12/2015

Năm 2015 chuẩn bị khép lại với sự thành công ngoài sức mong đợi của thị trường BĐS, các dự án chung cư đạt được tiếng vang bởi sự uy tín cũng như chất lượng của mình. Tiếp bước các “ đàn anh” đi trước, dự án chung cư CT2E Mễ Trì đang bước đầu đi vào xây dựng với hy vọng đem lại  cho quý khách hàng một môi trường sống hoàn hảo nhất.

 

Tọa lạc ở một vị trí giao thông hết sức thuận lợi :

Vị trí chung cư CT2E Mễ Trì

Vị trí thuận tiện chung cư CT2E Mễ Trì

- Giao cắt giữa nhiều tuyến đường lớn: Lê Văn Lương, Phạm Hùng và Đại lộ Thăng Long,

- Nằm giữa 3 trung tâm kinh tế - văn hóa - chính trị lớn nhất Hà Nội là: Quận Thanh Xuân, quận Hà Đông và quận Từ Liêm,

- Gần các trung tâm siêu thị. thương mại lớn cùng với khoảng cách thuận lợi đến Big C, KeangNam, Royal City...Bởi vậy không có gì quá khó hiểu cho sức hút của dự án.

Chung cư CT2E VOV Mễ Trì được thiết kế trên khu đất 21 ha với tổng diện tích lên đến 40,918 m2 gồm 18 tầng trong đó có: 1 tầng hầm, 1 tầng thương mại và 16 tầng căn hộ chung cư. Mỗi tầng gồm 10 căn hộ với thiết kế đa diện tích từ 58 - 91 m2( tính theo diện tích thông thủy) với trang thiết bị nội ngoại thất hết sức tiện nghi.

Giá cả các căn hộ nơi đây hết sức phải chăng. Hiện nay CT2E Mễ Trì được dự kiến chào bán trên thị trường với giá chỉ từ 24 - 25 triệu/m2 đã bao gồm VAT và nội thất cơ bản( rẻ hơn rất nhiều so với các chung cư cao cấp hiện nay).

Dự án sẽ dự kiến mở bán Chung cư CT2E VOV Mễ Trì vào ngày vào ngày 11/1/2016 với nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn như: mức lãi suất thấp 7%/năm, không tính lãi 3 tháng đầu tiên cũng như không phạt việc thanh toán nợ gốc trước thời hạn, quý khách hàng được hỗ trợ cho vay 70% giá trị hợp đồng và chỉ phải thanh toán 20% giá trị căn hộ khi ký hợp đồng mua bán.

Như vậy, chỉ cần sở hữu trong tay 250 -300 triệu là các bạn đã có thể sở hữu 1 căn hộ cao cấp trị giá từ 1 - 1,5 tỷ đồng. Ngoài ra 5 đợt chia nhỏ thanh toán hợp đồng song song với tiến độ dự án và tiến độ giải ngân của ngân hàng sẽ giúp quý khách hàng chủ động hơn trong việc đầu tư tài chính.

tiến độ thành toán CT2E Mễ Trì

Tiến độ Thanh Toán chung cư CT2E Mễ Trì

  • Đợt 1: Thanh toán 20% giá trị căn hộ khi ký hợp đồng mua bán.

  • Đợt 2: Thanh toán 20% giá trị căn hộ khi hoàn thành phần thô tầng 10.

  • Đợt 3: Thanh toán 15% giá trị căn hộ sau khi làm lễ cất nóc

  • Đợt 4: Thanh toán 15% giá trị căn hộ sau khi cất nóc 60 ngày.

  • Đợt 5: Thanh toán 30% giá trị căn hộ khi giao nhà.

Chủ đầu tư cam kết không bán giá chênh, ký hợp đồng trực tiếp cùng nhận sổ đỏ, còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ ngay với chúng tôi để nắm bắt được những thông tin cần thiết của CT2E VOV Mễ Trì - Dự án chung cư đáng mong đợi nhất năm 2016.

PHÒNG QUẢN LÝ DỰ ÁN CHUNG CƯ VOV MỄ TRÌ

PHÒNG 1507 CHUNG CƯ HH2 BẮC HÀ ĐƯỜNG LÊ VĂN LƯƠNG (KÉO DÀI)

thông tin liên hệ dự án chung cư vov mễ trì

Đánh giá:

 

                   

0/5 (0 bình chọn)

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...