Thông tin Dự án

CẬP NHẬT MẶT BẰNG DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ TỪ SƠN NAM HỒNG GARDEN

09:06:00 27/06/2018

Khu đô thị Từ Sơn Nam Hồng Garden với thiết kế không gian mở, tràn ngập sắc xanh sẽ là nơi sống lý tưởng, là nơi thư giãn của cư dân sau một ngày làm việc mệt nhọc. Cách thiết kế phòng ở với sảnh chờ hiện đại, sang trọng mang đến ấn tượng tuyệt vời cho khách hàng khi sống và làm việc tại đô thị.

Mặt bằng tổng thể dự án Khu đô thị Từ Sơn Nam Hồng Garden

Mặt bằng dự án Nam Hồng Garden

Khu đô thị Từ Sơn Nam Hồng Garden tọa lại tại phường Đông Kỵ - thị xã Từ Sơn – tỉnh Bắc Ninh, nằm cách trung tâm Hà Nội khoảng 20km về phía Đông Bắc, nằm trên đường Tỉnh lộ 232, nay đổi tên thành đường Nguyễn Văn Cừ. Vị trí Nam Hồng Garden nằm trong vùng kinh tế trọng điểm Hà Nội – Nội Bài – Bắc Ninh, nằm gần các trục đường giao thông quốc gia lớn, nối liền trung tâm kinh tế, văn hóa của khu vực phía Bắc như tuyến QL1A, QL1B, TL295B, TL277 đi sân bay Quốc tế Nội Bài.

Với mong muốn đem đến cho cư dân tương lai một môi trường sống hiện đại, chan hòa với thiên nhiên, khu đô thị Tử Sơn Nam Hồng Garden được quy hoạch hướng tới phát triển không gian xanh với 04 hồ điều hòa, vườn cây sinh thái đa dạng, đậm sắc màu thiên nhiên, bao quanh các khu biệt thự sang trọng.

Tiến độ dự án Nam Hồng Garden

Tiến độ dự án Nam Hồng Garden

Tiến độ dự án Nam Hồng Garden

Tiến độ dự án Nam Hồng Garden

Cập nhật tiến độ dự án nhanh nhất tại đây

Đánh giá:

 

                   

0/5 (0 bình chọn)

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...