Thông tin Dự án

Căn hộ giá rẻ chiếm ưu thế trên thị trường bất động sản hà nội

04:09:00 10/09/2015

theo Bộ Xây dựng, nửa đầu 2015, cả nước có khoảng 14.000 giao dịch bất động sản thành công, cao gấp 2,5 lần so với cùng kỳ năm ngoái. Trong đó, 2 thành phố lớn là Hà Nội và TP. HCM đã có gần 20.000 giao dịch bất động sản thành công. Ưu thế đang dành cho các căn hộ có tiện ích vượt trội và mang lại giá trị sống hoàn hảo cho cư dân.

 

 

Phân khúc căn giá rẻ chiếm ưu thế trên thị trường

Mới đây, nhiều website bất động sản đã công bố kết quả phân tích dữ liệu trực tuyến trong tháng 6/2015 về tình hình cung - cầu nhà ở hiện nay. Theo đó, trong bối cảnh thị trường bất động sản ấm dần lên và thông tin về các chương trình vay mua nhà được các ngân hàng tung ra dồn dập, dễ hiểu khi nhu cầu sở hữu một nơi an cư tăng lên rõ rệt. Ngoài ra, còn có một bộ phận người dân có thu nhập khá đã chọn bất động sản giá rẻ là một kênh đầu tư thay vì gởi tiền vào ngân hàng. Giới chuyên gia bất động sản cho rằng, đây chính là thời điểm người mua nhà nên cân nhắc việc mua căn hộ, thay vì nhà phố.

Chung cư hh2 linh đàm là dự án chung cư thương mại giá rẻ thuộc phân khúc chung cư giá rẻ hỗ trợ gói vay xã hội 30 nghìn tỷ lãi suất cố định 5% một năm và trả theo dư nợ giảm dần,vị trí chung cư nằm ở phường Hoàng Liệt,quận Hoàng Mai,Hà Nội,chủ đầu tư là Công Ty Xây Dựng Số 1 Lai Châu giám đốc Lê Thanh Thản 1 trong 10 đại gia bất động sản của thị trường việt nam,chung cư hh2 linh đàm được xây dựng cao 40 tầng gồm 3 toàn HH2A-HH2B-HH2C các tòa nhà được liên kết chặt chẻ với nhau gồm 1 tầng hầm đáp ứng nhu cầu để xe gần 1.200 hộ dân,tầng 1 được thiết kế làm kiot phục vụ thương mai,từ tầng 2 đến tầng 40 là khu vực phân bố các căn hộ chung cư được thiết kế đa dạng diện tích từ 45m2 đến 76m2 gồm 1 phòng ngủ,2 phòng ngủ,3 phòng ngủ,các căn hộ được thiết kế hiện đại giữa tiêu chuẩn châu âu kết hợp với kiến trúc đương đại châu á,mang đến không gian sống tiêu chuẩn cho mỗi gia đình 

Đánh giá:

 

                   

0/5 (0 bình chọn)

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...