Thông tin Dự án

Căn hộ Condotel Royal Park Bắc Ninh “gây sốt” với chính sách cam kết lợi nhuận trong 5 năm.

09:10:00 22/10/2016

Căn hộ Condotel Royal Park Bắc Ninh đang có sức lan tỏa và có tầm ảnh hưởng lớn đến thị trường Bất động sản Kinh Bắc. Không chỉ được biết tới với loại hình căn hộ condotel sang trọng, đẳng cấp; sự kết hợp độc đáo giữa căn hộ và khách sạn, mà dự án này còn gây sốt bởi chính sách cam kết lợi nhuận khủng từ chủ đầu tư.

Cam kết lợi nhuận khủng trong vòng 5 năm

Theo sơ đồ thiết kế Royal Park Bắc Ninh, dự án được thiết kế gồm 2 Block. Block A hay còn gọi là tòa Diamond gồm 6 tầng, tầng 1 đến tầng 2 của tòa là các căn hộ Shophouse, từ tầng 3 đến tầng 6 là các căn Condotel. Điểm đặc biệt bởi các căn hộ này là toàn bộ nội thất, thang máy được dát vàng 24k, mang đến không gian sống sang trọng, đẳng cấp; full toàn bộ nội thất đến từ thương hiệu cao cấp Koler của Đức hoặc tương đương. Hấp dẫn hơn cả là chủ đầu tư cam kết lợi nhuận 12% trong vòng 5 năm.

Chung cư Royal Park Bắc Ninh

Tòa B hay còn được gọi là tòa Ruby bao gồm 17 tầng, các căn hộ condotel từ tầng 2 đến tầng 16 có diện tích đa dạng từ 45m2 đến 70m2, full nội thất, cùng cam kết sổ hồng vĩnh viễn. Thêm vào đó, các căn hộ này được chủ đầu tư cam kết lợi nhuận 9% trong vòng 5 năm.

Với mức cam kết khủng như vậy, sẽ là cơ hội tốt cho khách hàng, các chủ đầu thu về khoản lợi nhuận khổng lồ từ dự án này.

Vì sao nên đầu tư vào Royal Park Bắc Ninh

Yếu tố đầu tiên giúp dự án thu hút được sự quan tâm đặc biệt từ phía khách hàng đó là vị trí tọa lạc. Với vị trí tọa lạc tại trung tâm thành phố, nơi tập trung khu trung tâm văn hóa, chính trị, xã hội của tỉnh như: trung tâm Văn hóa Kinh Bắc…đây được xem là mảnh đất vàng, vô cùng đắt giá tại đây. Thêm vào đó, dự án tiếp giáp 4 mặt đường lớn mang lại hệ thống giao thông vô cùng thuận tiện, vừa hỗ trợ đắc lực cho cuộc sống của cư dân vừa mở ra cơ hội phát triển kinh doanh, sự nghiệp.

Sơ đồ thiết kế căn hộ 33m2 chung cư Royal Park Bắc Ninh

Tiếp đó, với thiết kế sang trọng, đẳng cấp 5 sao đã đưa dự án Chung cư Khách sạn Royal Park Bắc Ninh này trở thành dự án tiên phong trong dòng sản phẩm căn hộ cao cấp, đáp ứng nhu cầu sống hiện đại, sang trọng của cư dân, đặc biệt là đông đảo giới chuyên gia nước ngoài đang làm việc tại đây.

Đáp ứng nhu cầu thực tế, điều này cũng tương tự điều trên, thế nhưng, phải nhấn mạnh rằng, tại Bắc Ninh hiện nay có đến hơn 50.000 chuyên gia, kỹ sư quốc tế; trong khi tại thị trường bất động sản nơi đây hoàn toàn thiếu vắng dòng sản phẩm căn hộ cao cấp. Bởi vậy,sự ra đời của Chung cư Khách sạn Royal Park Bắc Ninh được xem là cơ hội vàng cho cả khách hàng và nhà đầu tư.

Sơ đồ thiết kế căn 65m2 chung cư Royal Park Bắc Ninh

Với thiết kế đẳng cấp, xa hoa, thế nhưng số lượng căn hộ tại đây lại có hạn, thêm vào đó là chính sách cam kết lợi nhuận khủng từ chủ đầu tư…. Sẽ tạo ra cơ hội thu về lợi nhuận khổng lồ cho khách hàng và các nhà đầu tư. Theo các chuyên gia đánh giá, đây được xem như sự đầu tư rảnh tay, một vốn bốn lời.

Đánh giá:

 

                   

0/5 (0 bình chọn)

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...