Thông tin Dự án

Căn hộ chung cư giá rẻ tại Hà Đông – Chỉ 11 tr/m2

01:03:00 08/03/2017

Sau 8 năm đắp chiếu, tháng 6/2016, dự án Thanh Hà Cienco 5 đã được Tập đoàn Mường Thanh trục vớt thành công. Với việc bơm hàng nghìn tỷ đồng để giải phóng mặt bằng, xây dựng hạ tầng, hồ cảnh quang, trường học… Tập đoàn Mường Thanh đã làm thay da đổi thịt dự án Thanh Hà .

Vị trí tọa lạc đắc địa

Với diện tích vô cùng lớn, lên đến 400 ha, chung cư Thanh Hà Cienco 5 thuộc địa phận xã Phú Lương, Cự Khê, Kiến Hưng; Thanh Oai, Hà Đông mang đến cho dự án những lợi thế hiếm có về vị trí địa lý. Không chỉ giúp cư dân dễ dàng lưu thông vào các khu trung tâm thành phố một cách dễ dàng, tránh ách tắc, mà việc lưu thông đến các tỉnh lân cận thành phố cũng vô cùng dễ dàng nhờ những tuyến đường: Quốc lộ 1A, quốc lộ 70, Lê Trọng Tấn, Nguyên Trãi, Khuất Duy Tiến…. Với vj trí địa lý vô cùng tuyệt vời, dự án sở hữu những điểm kết nội tiện ích ngoại khu vô cùng hoàn hảo. hệ thống trường học gần dự án như: trường THCS Lê Lơi, Kiến Hưng, Văn yên, trường THPT chuyên Nguyễn Huệ… Hệ Thống bệnh viện lớn như Viện Quân Y 103; bệnh viện bỏng quốc gia… các khu vui chơi, mua sắm…

Cung cấp gần 3000 căn hộ hiện đại, chất lượng

Hiện tại, Tập đoàn Mường Thanh đang triển khai xây dựng 9 tòa chung cư với số lượng căn hộ lên đến gần 3.000. Mức giá bán được chủ đầu tư đưa ra đối với các căn hộ tại dự án này chỉ 11 triệu đồng/m2, đây được xem là mức giá rẻ nhất, cạnh tranh nhất thị trường tại thời điểm hiện tại.

Mặc dù đây giá bán căn hộ rẻ nhưng chủ đầu tư cam kết dành một phần lợi nhuận để đầu tư xây dựng hạ tầng tiện ích như công viên, sân chơi, trường học dành cho trẻ em...sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu cuộc sống của cư đân. Vì vậy, khách hàng hoàn toàn an tâm khi an cư tại dự án này.Trước đó, tháng 9/2016, chủ đầu tư đã bàn giao 3 tòa chung cư thấp tầng với hơn 600 căn hộ cho người dân.

Được biết, khu đô thị Thanh Hà Cienco 5 là đô thị lớn với diện tích 400 ha nằm khu vực trung tâm quận Hà Đông. Dự án đã được Thành phố phê duyệt quy hoạch 1/500 với tiêu chuẩn đô thị sinh thái. Diện tích cây xanh mặt nước chiếm tỷ lệ lớn trong đó hai hồ sinh thái chiếm 32 ha, mật độ xây dựng nhà ở chiếm 26%.

 

 

Đánh giá:

 

                   

0/5 (0 bình chọn)

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...