Thông tin Dự án

Bật mí sức hút của “chung cư xanh” đối với quý khách hàng hiện nay!

10:03:00 30/03/2017

"Chung cư xanh", "đô thị xanh"...là những cụm từ vô cùng quen thuộc trên thị trường bất động sản hiện nay. Đặc biệt, các "dự án xanh" này có sức hút mạnh mẽ đến đông đảo quý khách hàng. Lý giải sức hấp dẫn của các dự án xanh này là bởi môi trường sống hiện nay đang ngày càng ô nhiễm nghiêm trọng, con người ngày càng khao khát được sống gần gũi, hòa quyện cùng thiên nhiên, thêm vào đó, những lợi ích tuyệt vời mà cây xanh mang lại là điều không thể phủ nhận đối với cuộc sống và sức khỏe con người, chính vì vậy, các "dự án xanh" như chung cư Thanh Hà Cienco 5 ngày càng thu hút khách. Cùng Sàn Phương Đông tìm hiểu kỹ hơn về lợi ích của cây xanh đối với sức khỏe mỗi người để tìm ra lời giải đáp thỏa đáng nhất cho sức hút của các dự án xanh.

Cây xanh có khả năng hút độc

Những ngôi nhà hiện đại thường có một không gian với rất nhiều các thiết bị, đồ đạc mà hầu hết đều có mặt hóa chất hoặc thải ra không khí những loại khí độc với sức khỏe. Khi bị thải ra môi trường chúng tích tụ lại trong gian nhà của bạn gây ảnh hưởng lớn đến sức khỏe. Hơn thế nữa, theo nghiên cứu của Nasa, việc trồng cây trong nhà và môi trường xung quanh có thể loại bỏ những chất ô nhiễm trong phòng kín. Có hơn 20 loại cây vừa dùng trang trí lại vừa có thể lọc chất độc. Cây xanh trang trí có khả năng làm sạch thường bằng 2 cách. Thứ nhất chúng hấp thụ chất ô nhiễm, chất độc vào lá, sau đó sẽ chuyển xuống rễ tổng hợp chất ô nhiễm và làm thức ăn cho cây. Cách thứ 2 là cây xanh sẽ đổ vào không khí hơi nước rồi hút không khí bẩn xuống rễ.

Giảm nhiệt độ và tiếng ồn.

Dự án Thanh Hà Cienco 5 được bao bọc bởi thiên nhiên xanh rộng lớn

Vào mùa hè, dưới tán lá nhiệt độ có thể giảm từ 2 đến 4 độ C bằng cách tiết hơi nước qua khí khổng của lá và ngăn cản không cho ánh sáng mặt trời chiếu thằng xuống mặt đất và giảm hấp thu nhiệt trên nhựa. Cây xanh hoạt động như vùng đệm hấp thu tiếng ồn vì lá cây và thân cây chia cắt nhỏ sóng âm thanh. Như vậy, nếu như bạn xây nhà, mua đất xây nhà… cần tìm hiểu xem ở đó có khoảng không gian xanh hay không, hoặc thiết kế hợp lý để trồng cây xanh. Chúng tôi cũng xin giới thiệu đến bạn. Chung cư Thanh Hà Cienco 5 được thiết kế với nhiều cây xanh, hồ nước trong mát, hoàn toàn là nơi lý tưởng giúp bạn và gia đình thoát khỏi nổi ám ảnh về ô nhiễm không khí, ô nhiễm tiếng ồn….

Trồng cây bảo vệ sức khỏe

Có một số cây rất quen thuộc với chúng ta. Đó là cây xương rồng loại cây rất hữu dụng để loại trừ tác hại của sóng điện từ ở màn hình ti vi hoặc máy tính. Với phòng mới có đồ gỗ, thảm hoặc mới sơn, chúng ta có thể sử dụng khoảng 2 chậu dương xỉ dưới ánh sáng bình thường có thể loại được chất độc như formaldehit. Cây lưỡi hổ cũng có tác dựng tương tự mà không cần phải trồng với số lượng lớn. Với tình trang ô nhiễm môi trường khiến sức khỏe chúng ta bị ảnh hưởng và ngày một suy yếu hơn do thường xuyên hít phảo khói bụi độc hại, dẫn đến cách bệnh liên quan đến tim mạnh, hô hấp như suy tim, cao huyết áp, hen suyễn, thị lực…. Được sống trong một môi trường yên tĩnh, thoáng mát, sạch sẽ và trong lành, sẽ khiến sức khỏe của bạn trở nên tốt hơn. Nếu bạn đang phân vân vì mua nhà chung cư, không biết làm thể nào để tạo không gian sống trong lành cho bản thân và gia đình, hãy tìm đến những chung cư thiết kế theo chuẩn đô thị xanh, như Thanh Hà Cienco 5, sẽ là sự lựa chọn lý tưởng cho bạn.

 

 

Đánh giá:

 

                   

0/5 (0 bình chọn)

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...