Thông tin Dự án

Bài trí nội thất giúp thịnh vượng của chung cư Gemek Tower

04:02:00 26/02/2016

Theo lời khuyên của KTS dự án chung cư Gemek Premium: Cách bài trí nội thất nhà ở nên được nghiên cứu một cách kỹ càng, bởi vi dù là rất nhỏ nhưng cũng có thể làm ảnh hưởng đến sự hòa hợp các yếu tố trong căn phòng. Phòng làm việc, phòng khách, nhà bếp, phòng ngủ… đều cần được sắp xếp gọn gàng. Nếu như trong phòng nào đó, đồ đạc bị lộn xộn hoặc “quá tải” đều có thể gây ra tình trạng năng lượng bị “ứ đọng”.

>> Thành công hơn trong lĩnh vực môi giới BĐS

>> Lối đi nào cho doanh nghiệp khi ngân hàng siết chặt tín dụng

1. Dọn sạch những gì bừa bộn

Thường xuyên dọn dẹp trong phòng làm việc, phòng khách, nhà bếp và phòng ngủ. Bởi vì không gian sống quá bừa bộn sẽ khiến năng lượng bị ứ đọng. Nó có thể làm cản trở, tắc nghẽn dòng lưu thông của tài lộc.

Chung cư Gemek Tower Geleximco

2. Sửa chữa ngay những đồ đạc bị hỏng hay không hiệu quả đang nằm ở vị trí “hút tiền”.

Những vị trí hút tiền có thể kể đến chẳng hạn như: ngăn kéo tủ bị kẹt, chiếc đồng hồ chạy sai giờ hay đèn bàn chập chờn…

Điều nhỏ nhặt này có thể gây những tác động lớn tới sự hưng thịnh của gia đình bạn. Vì vậy, bạn hãy bắt tay vào sửa chữa để chúng hoạt động tốt để có được tài lộc như ý.

3. Trang trí những vị trí quan trọng

Theo Gemek Tower  những vị trí quan trong của phòng làm việc, phòng khách, nhà bếp và phòng ngủ nên trang trí những biểu tượng của sự phát đạt như: những đồng tiền vàng, vài nhánh cây phát lộc…

Ngoài ra, việc treo những bức tranh liên quan đến tiền bạc và có ý nghĩa đặc biệt với bạn như: một ngôi nhà mơ ước hay chiếc ô tô đắt tiền, sang trọng, hợp thời trang… cũng sẽ mang lại hiệu quả tốt cho tài vận của bạn.

Liên kết khu vực dự án chung cư gemek tower 2

4. Tạo điểm nhấn nơi góc phòng bên trái phía trong

Bằng màu xanh lá cây và màu tía. Việc dùng những quả nho thật hoặc giả để trang trí cũng là một ý tưởng hay.

Bạn cần thay thường xuyên để chúng luôn được tươi mới. Ngoài ra, bạn nên kẹp sổ sách vào một bìa sách màu xanh lá cây, đỏ hoặc đen… và đặt trên bàn góc trong phòng làm việc của mình.

Ngoài ra, màu tím là màu hoàng gia và cũng là màu sắc tượng trưng cho sự thịnh vượng. Trông cây hoa màu tím trong nhà là điều đáng hoan nghênh. Nếu không, dùng chậu màu tím để thay thế. Tuy nhiên, để có được điều đó, dự án chung cư Gemek Tower khuyên bạn cần làm chủ được số tiền chi tiêu hàng ngày; số tiền còn lại trong tài khoản; tiền mặt còn trong ví.

Đánh giá:

 

                   

0/5 (0 bình chọn)

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...