Thông tin Dự án

Aqua Park Bắc Giang - Nơi cuộc sống là một hành trình thưởng ngoạn

02:08:00 15/08/2018

Nhắc tới dự án chung cư Aqua Park Bắc Giang là nhắc tới bản giao hòa hoàn hảo của những chuẩn mực tinh túy bậc nhất về vị trí, tiện ích sống và không gian xanh.

Vị trí vàng - “trung tâm” của trung tâm

Aqua Park tọa lạc ngay giữa trái tim của thành phố Bắc Giang - thụ hưởng nhiều đặc quyền chung của cả quần thể, vừa sở hữu vị trí lý tưởng trên bản đồ thành phố. Nằm cạnh hồ điều hòa, dễ dàng nối với các tiện ích ngoại khu thị như Bệnh viện đa khoa tỉnh, Công an tỉnh, Siêu thị Co-co Mart,...

 

Vị trí của Aqua Park

 

Thiên đường tiện ích sống

Aqua Park với một “bộ sưu tập” tiện ích và dịch vụ đa dạng, tiêu chuẩn 5*, bao gồm từ Tổ hợp thể thao, giải trí và ẩm thực, sân chơi trẻ em, bể bơi, phòng tập Gym, các cửa hàng tiện ích, ngân hàng và spa, khu để xe tầng hầm rộng rãi, dịch vụ lễ tân chuẩn khách sạn 5 sao, dịch vụ chăm sóc cảnh quan, kỹ thuật 24/7, an ninh 24/7.

 

Rạp chiếu phim hiện đại

 

Dịch vụ chăm sóc Spa

 

Không gian xanh đáng sống

Quy hoạch xanh mẫu mực với hồ điều hòa rộng lớn - lá phổi xanh cho toàn khu đô thị, mang đến bầu không khí trong lành, dễ chịu.

 

Vườn thiền tại Aqua Park

 

Với nhịp sống ngày càng vội vã như hiện nay, cùng với đó là môi trường xanh ngày càng bị thu hẹp, nhiệt độ môi trường ngày càng một tăng cao, khói bụi, tiếng ồn làm ảnh hưởng lớn tới tâm lý, đời sống của mỗi người dân; việc hưởng thụ cuộc sống trong lành như khu đô thị Aqua Park chính là niềm mơ ước của hầu hết mọi khách hàng.

Đánh giá:

 

                   

0/5 (0 bình chọn)

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...