Thông tin Dự án

Aqua Park Bắc Giang - Khơi nguồn cảm hứng cho cư dân

11:08:00 20/08/2018

Chủ đầu tư Aqua Park Bắc Giang mong muốn dự án không chỉ là nơi an cư của khách hàng, mà còn là nơi truyền cảm hứng sống, truyền năng lượng đến mỗi thành viên, để có thể sống lâu dài và tận hưởng những gì đúng đẳng cấp và đúng với mong ước của mỗi cư dân. Chính vì thế, cảnh quan và tiện ích luôn là một trong những yếu tố quan trọng, đồng hành để tạo nên những không gian sống hoàn hảo nhất.

Cảm hứng sáng tạo từ thiên nhiên Aqua Park

Những khách hàng luôn cần sự sáng tạo và làm công việc nghệ thuật thì dự án Aqua Park chính là nơi an cư tuyệt vời nhất, có thể mang tới những không gian tràn đầy cảm hứng, luôn có sự mới mẻ để tuôn chảy sáng tạo và cảm hứng cho công việc. Từ những khu vườn dưới mặt đất, những bãi cỏ xanh có tiếng trẻ em nô đùa hay hồ nước luôn tạo ra khoảng thiên nhiên đầy màu sắc, điểm nhấn rực rỡ cho cả dự án,... tạo nên những điều bất ngờ cho cuộc sống.

Aqua Park truyền cảm hứng tới cư dân

Từ ban công của căn hộ, gia chủ có thể ngắm được rất nhiều cảnh đẹp của thành phố Bắc Giang, những con đường nhộn nhịp, các địa danh nổi tiếng của thành phố, cuộc sống nhộn nhịp của con người nơi đây. Tất cả tạo nên bức tranh muôn màu về cuộc sống.

Chưa bao giờ thành phố Bắc Giang đẹp đến vậy, dự án Aqua Park đã đem tới những điều mới và cũ để tạo nên những không gian sống luôn tràn đầy cảm hứng sáng tạo cho khách hàng.

Khơi nguồn năng lượng cùng Aqua Park

Nếu những dự án chung cư cao cấp khác chưa thể làm thỏa mãn mong muốn sống yên bình của khách hàng, thì Aqua Park chính là nơi sống làm được điều này. Ngay từ những bước chân đầu tiên, khách hàng đã có thể cảm nhận được những điều này, cảm nhận về sự khác biệt trong cách “chiều chuồng” cư dân, tràn ngập màu xanh mơn mởn từ cây cối, hoa lá.

Quần thể tiện ích hiện đại, sang trọng để phục vụ cho mọi nhu cầu như mua sắm, ăn uống, vui chơi, giải trí,... Ngoài ra, nhờ sở hữu vị trí đắc địa, Aqua Park còn có một liên kết ngoại khu vô cùng tiện lợi. Như vậy, cư dân vừa được sử dụng tiện ích riêng biệt trong nội khu, song vẫn có thể trải nghiệm tiện ích cùng khu vực.

Vườn thiền tại Aqua Park

Những khu vườn trên cao cũng sẽ là điểm nhấn đảm bảo một chốn an cư nghỉ dưỡng bình yên và đẳng cấp nhất cho khách hàng. Khi tầng thượng được thiết kế thành vườn thiền, chắc chắn những tầm view đắt giá và thiên nhiên xanh sẽ là điều mà khách hàng luôn được hưởng thụ.

Đánh giá:

 

                   

0/5 (0 bình chọn)

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...