Thông tin Dự án

Aqua Park Bắc Giang có gì độc đáo và khác lạ

02:08:00 17/08/2018

Dự án Aqua Park - Kiệt tác nghệ thuật

Với kinh nghiệm thiết kế lâu năm, các kiến trúc sư đã kiến tạo Aqua Park Bắc Giang thành một “kỳ quan sống” giữa lòng Bắc Giang. Các kiến trúc sư đã nghiên cứu kỹ lưỡng phong thuỷ của khu đất trên đường Nguyễn Văn Cừ để quy hoạch và sắp đặt các công trình một cách khoa học và tinh tế. Đồng thời, các kiến trúc sư đã tận dụng tối đa diện tích trống cả mặt ngoài và phía lõi trong để tạo ra không gian cảnh quan tuyệt mỹ phục vụ cư dân.

Không gian xanh chiếm phần lớn diện tích Aqua Park

 

Điểm đặc biệt về thiết kế cảnh quan của dự án Aqua Park là rất hạn chế các bề mặt đường nhựa và ốp lát. Thay vào đó là cây xanh và mặt nước, tạo thành một tổng thể hài hoà giữa công trình kiến trúc và thiên nhiên. Đây là một trong những tiện ích độc đáo chỉ có cư dân chung cư cao cấp Aqua Park mới được tận hưởng.

Chỗ nghỉ chân, thư giãn của dân cư Aqua Park

Không những thế, tại dự án Aqua Park, chủ đầu tư đã dành tối đa diện tích cho sân chơi cho trẻ em, vườn tập dưỡng sinh cho người già, chỗ nghỉ chân, nơi thư giãn và giao lưu cho cộng đồng dân cư.

Thiết kế đột phá và khoa học

Nội thất các sảnh chính công cộng của mỗi toà nhà Aqua Park được thiết kế thông tầng như ở khách sạn 5 sao, kết nối với các không gian trong nhà với cảnh quan phía lõi trong của dự án, làm tăng sự sang trọng và tầm nhìn ấn tượng hơn ngay từ khi bước vào toà nhà.

Thiết kế căn hộ hài hoda, sang trọng

 

Bàn tay tài hoa của các kiến trúc sư cũng mang đến cho mỗi căn hộ chung cư cao cấp Aqua Park sự sang trọng theo nhiều phong cách khác nhau vừa hữu dụng về công năng, vừa hài hoà với thiên nhiên. Nhờ cách bố trí khoa học, tất cả các phòng ngủ đều thông thoáng và có ánh sáng. Đa số căn hộ đều có 2 lô gia, một lô gia để điều hoà và phơi phóng, một lô gia để thư giãn. Đây cũng là cách thiết kế tinh tế mà rất ít dự án căn hộ có thể làm được.

 

Đánh giá:

 

                   

0/5 (0 bình chọn)

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...