Thông tin Dự án

Apec Đa Hội - Giải pháp mới của khu công nghiệp resort

09:10:00 31/10/2018

Không chỉ là khu công nghiệp đơn thuần, Apec Đa Hội mang theo sứ mệnh của chủ đầu tư – tập đoàn Apec Group – mang đến làng nghề Đa Hội không gian sống xanh theo phong cách resort và là nơi nghỉ ngơi, vui chơi giải trí lý tưởng cho mọi thế hệ.

Sự kết hợp hoàn hảo giữa không gian sống và làm việc

Trở về làng nghề Đa Hội bây giờ, chắc chắn ai cũng phải ngạc nhiên trước sự đổi mới, thay đổi ngoạn mục của một làng nghề từng bị suy thoái, chìm ngập trong sự ô nhiễm môi trường trầm trọng. Đa Hội ngày nay đã thay da đổi thịt, trở thành điểm đến làm việc, sinh sống lý tưởng bậc nhất thành phố Kinh Bắc nhờ sự đầu tư phát triển của tập đoàn Apec Group. Với kinh phí đầu tư khổng lồ, quy hoạch toàn bộ tổng diện tích 34.5ha tại làng nghề Đa Hội, Apec Group đã cho quy hoạch đồng bộ, hoàn chỉnh, mang lại một khu công nghiệp có quy mô vừa và nhỏ, giúp các doanh nghiệp kinh doanh, sản xuất cũ của làng nghề Đa Hội có cơ hội hoạt động trở lại, đảm bảo việc phát triển sản xuất kinh doanh gắn liền với việc bảo vệ môi trường. Bên cạnh đó, chủ đầu tư Apec Group cũng đầu tư trang thiết bị hiện đại, đảm bảo xử lý tối đa lượng rác thải thải ra môi trường, mang đến không gian làm việc trong lành, tránh tình trạng rác thải sản xuất ảnh hưởng đến đời sống người dân. Lò đốt rác với quy mô 1,5ha chính là một trong những hạng mục tâm huyết của chủ đầu tư Apec Group. Lò đốt rác này được đầu tư lên đến 10 tỷ đồng, đạt công suất 25 tấn/ ngày đêm, quy mô đốt xử lý đến 95% rác đốt tại chỗ. Với công suất lớn, trang thiết bị máy móc hiện đại hứa hẹn sẽ giúp thanh lọc bầu không khí, xử lý hết rác thải trong khu vực, mang đến không gian sống và làm việc lý tưởng cho cư dân KCN Đa Hội.

Không gian xanh bao trùm mọi ngóc ngách khu công nghiệp Apec Đa Hội

Một trong những điểm nhấn nổi bật không thể không nhắc đến của KCN Đa Hội chính là không gian xanh rộng lớn. Với tâm huyết tạo dựng lên một KCN khác biệt, chủ đầu tư Apec Group đã “vứt bỏ” khoản lợi nhuận lớn để theo đuổi mục đích phát triển bền vững, lâu dài của khu công nghiệp. Với tổng diện tích 34,5ha, Apec Group đã dành hơn 37,5% diện tích cho không gian cây xanh và công trình công cộng. Toàn bộ khu công nghiệp được bao phủ bởi sắc xanh ngập tràn sức sống. Bên cạnh các loại cây cho bóng mát, là khu vực cây cảnh, khuôn viên hoa đầy màu sắc, hay những thảm cỏ tự nhiên, mang đến nguồn cảm hứng làm việc bất tận. Với những cư dân sinh sống tại đây, không khí trong lành, thiên nhiên tràn đầy sức sống sẽ mang đến sự thư thái, năng lượng tràn đầy, cải thiện sức khỏe cho người dân. Và đặc biệt, chẳng cần đi đâu xa, ngay tại thành phố Bắc Ninh, một không gian sống xanh chuẩn resort đang chờ cư dân khám phá.

Tận hưởng những tiện ích dịch vụ hiện đại

Bể bơi ngoài trời thiết kế theo tiêu chuẩn chất lượng tại khu công nghiệp

Không chỉ mang tới cho các doanh nghiệp, cư dân sinh sống và làm việc xanh trong lành, KCN Apec Đa Hội còn mang tới hạ tầng dịch vụ, tiện ích đa dạng, đáp ứng tối đa nhu cầu sinh sống, giải trí, tận hưởng cuộc sống của cư dân, nhân viên làm việc tại đây. Khu dịch vụ được đầu tư thiết kế bao gồm bể bơi ngoài trời đạt chuẩn chất lượng, phòng tập gym với trang thiết bị hiện đại, phòng Yoga, phòng xông hơi hiện đại, khu vui chơi trẻ em ngoài trời... Với khối lượng tiện ích dịch vụ đa dạng, KCN Apec Đa Hội giống như một thành phố thu nhỏ, nơi đáp ứng đầy đủ những yêu cầu cuộc sống, vui chơi, giải trí từ cơ bản đến cao cấp của người dân.

KCN xanh Apec Đa Hội đã tiên phong mang đến thị trường mô hình khu công nghiệp hoàn toàn khác biệt, nơi con người có thể sống, sản xuất, kinh doanh trong điều kiện môi trường trong lành, xanh – sạch – đẹp, hưởng thụ những dịch vụ, tiện ích đa dạng, hiện đại, tiến tới một cuộc sống chuẩn resort

Đánh giá:

 

                   

0/5 (0 bình chọn)

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...