Thông tin Dự án

Ấn tượng căn hộ 3 phòng ngủ tại Aqua Park

10:08:00 14/08/2018

Dựa trên nhu cầu sống của nhiều gia đình, chủ đầu tư Apec Group đã thiết kế căn 3 ngủ Aqua Park đẳng cấp trong từng không gian đem đến chốn an cư hoàn hảo cho chủ nhân sở hữu. Kiến trúc hiện đại kết hợp với chất lượng bền vững, căn hộ 3 phòng ngủ chính là sự chọn lựa tuyệt vời đáng sở hữu và an cư.

Mặt bằng thiết kế căn 3 phòng ngủ của Aqua Park

Hướng đến những gia đình có số lượng thành viên đông, căn hộ 3 phòng ngủ dự án Aqua Park được thiết kế gồm:

  • 3 phòng ngủ.

  • 1 phòng khách.

  • 1 phòng bếp & phòng ăn.

  • 2 phòng vệ sinh.

  • Tiền sảnh và các khu lô gia.

Mặt bằng thiết kế căn 3 phòng ngủ Aqua Park

Các phòng riêng được xây dựng dựa trên bản vẽ thiết kế căn 3 ngủ Aqua Park bài bản. Vì vậy loại hình sản phẩm căn hộ 3 phòng ngủ đúng chuẩn nhà ở cao cấp. Từ đó, những khách hàng có trong tay dòng căn hộ này hứa hẹn sẽ được sống và tận hưởng cuộc sống hoàn hảo, trọn từng phút giây.

Thiết kế đẹp và sang

Dự án chung cư Aqua Park được tư vấn và thiết kế bởi Công ty cổ phần Vinaconex 2. Đây là một trong những đơn vị kiến trúc hàng đầu nước ta hội tụ nhiều chuyên gia kiến trúc sư giỏi. Bằng bàn tay tài hoa, kinh nghiệm và tâm huyết của các kĩ sư và kiến trúc sư, thiết kế căn 3 ngủ được trau chuốt trong từng chi tiết.

Thiết kế căn hộ sang trọng, hài hòa

Cụ thể mỗi phòng công năng được thiết kế khéo léo và tỉ mỉ. Các mảng tường được trang trí họa tiết độc đáo, kết hợp với gam màu nhẹ nhàng giúp căn hộ trở nên ấm áp nhưng vẫn không kém phần sang trọng. Đặc biệt, những món đồ nội thất cao cấp được trưng bày theo nghệ thuật sắp đặt tinh tế.

Với sự bài trí thông minh và khéo léo trong thiết kế, căn 3 ngủ Aqua Park đã tạo nên một không gian sống đẹp và tiện nghi. Từ đó biến căn hộ 3 ngủ trở thành chốn đi về tuyệt vời, giúp xóa tạn mọi mệt mỏi trong cộng việc và cuộc sống thường ngày.

Chung cư Aqua Park hội tụ nhiều ưu điểm nên giá căn 3 ngủ của dự án đang là câu hỏi được quan tâm nhất hiện nay. Hiểu được sự săn đón mạnh từ phía khách hàng, chủ đầu tư Apec Group đã triển khai giá bán căn hộ 3 phòng ngủ khá hợp lí tương ứng với diện tích từ 95,07m2 đến 97,68m2. Đặc biệt, chủ đầu tư đưa ra rất nhiều chương trình ưu đãi giá trị. Đây chính là cơ hội tốt để quý khách hàng có thể sở hữu một căn hộ với 3 phòng ngủ.

Đánh giá:

 

                   

0/5 (0 bình chọn)

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...