Thông tin Dự án

5 cách thiết kế nội thất chung cư VOV Mễ Trì hoàn hảo nhất

09:01:00 26/01/2016

Tiến độ dự án chung cư VOV Mễ Trì - dự án chung cư hot nhất thị trường BĐS tháng 1/2016 đang được đẩy mạnh với việc mở bán block CT2E. Nhằm giúp quý khách khi mua căn hộ tại đây có được một sự chuẩn bị tốt nhất cho tổ ấm gia đình mình, Sàn Phương Đông xin phép được đề xuất 5 cách cách thiết kế nội thất chung cư hoàn hảo nhất.

>> Nội thất phòng bếp chung cư VOV Mễ Trì

>> Thiết kế nội thất căn hộ chung cư VOV Mễ Trì

1 Tối ưu hóa công năng của căn hộ

Với các căn hộ có diện tích nhỏ khoảng 45 - 50 m2, quý khách hàng nên quan tâm hơn đến việc bố trí công năng sử dụng để đem lại sự thuận tiện và thoải mái nhất có thể. Trong sinh hoạt hàng ngày, khi mua sắm vật dụng cần cân nhắc kỹ lưỡng sao cho đồ vật có kích thước phù hợp, đa năng và màu sắc hợp lý góp phần khiến căn phòng trở nên rộng rãi hơn.

chung cư vov mễ trì

2 Kết hợp hài hòa các vật dụng trong căn phòng

Với mọi phong cách thiết kế theo bất kỳ chủ đề nào, sự hài hòa về màu sắc, bố trí không gian luôn là vấn đề được đặt lên hàng đầu, không nên lai tạp, chắp vá quá nhiều ý tưởng bởi chung sẽ khiến ngôi nhà của bạn trở nên rập khuôn theo mẫu đồng thời lại không thể hiện được cái tôi cá nhân, mất đi sự thống nhất, trọn vẹn vốn có.

3 Cân đối tỷ lệ màu sắc

CT2E VOV Mễ Trì khuyên các bạn nên xác định rõ ràng đâu mà màu sắc chủ đạo, đâu là điểm nhấn của căn phòng. Điểm nhấn sẽ tạo sự khách biệt cho căn phòng nhưng tổng thể, màu sắc chủ đạo mới là yếu tố chính cấu thành nên ngôi nhà của bạn.

liên kết khu vực chung cư vov mễ trì

4 Bảo đảm sự nhịp điệu, hài hòa

Không gian nhỏ hẹp là một yếu tố cần chú ý nên việc thay đổi và bố trí các khu vực một cách quá nhanh chóng sẽ khiến không gian trở nên chật chội và gò bó hơn.

5 Bố trí nội thất phù hợp với phong thủy

Theo quan niệm Á Đông, yếu tố phong thủy là rất quan trọng, nó ảnh hưởng rất lớn đến cách thiết kế bố trí căn hộ của dự án chung cư VOV Mễ Trì, vì vậy quý khách hàng nên nghiên cứu một cách kỹ lưỡng để đưa ra cách sắp xếp hài hòa hợp lý nhất có thể.

Ngoài ra với đặc điểm là nhỏ hẹp về diện tích, chung cư thường thiết kế theo một kiểu mẫu nhất định và không gian chức năng phần lớn đã được định hình, phân chia rõ ràng. Vì vậy, khi thiết kế nội thất chung cư, chủ nhà cần có những sáng tạo để vừa tận dụng tối đa không gian, lại vừa mang lại được tính thẩm mỹ riêng.

Đánh giá:

 

                   

5/5 (1 bình chọn)

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...