Thông tin Dự án

21tr/m2 - Thời cơ chín muồi để sở hữu căn hộ tại Xuân Mai Riverside

08:07:00 22/07/2016

Sau khoảng thời gian ấp ủ, đẩy mạnh tiến độ thi công dự án, nay, Xuân Mai Riverside đã có lịch chính thức mở bán 100 căn hộ đầu tiên. Quả thật, đây không chỉ là thời cơ chín muồi cho các nhà đầu tư, mà còn là thời cơ giúp khách hàng có thể sở hữu cho mình căn hộ ưng ý nhất.

>> Thông tin dự án chung cư 69b thụy khuê

Vị trí dự án

Chung cư Xuân Mai Riverside nằm ở số 150 đường Thanh Bình, Phường Mỗ Lao, quận hà đông, đây là vị trí trung tâm của quận với vị trí liên kết vùng hoàn hảo, và lợi thế khi được hưởng các tiện ích của các khu đô thị đã đi vào sử dụng trước đó. Dự án cao 33 tầng, được bố trí gồm tầng để xe, trung tâm thương mại, khối văn phòng. Mỗi tầng được thiết kế với 10 căn hộ, diện tích đa dạng dao động từ 50 đến 90m2. Từ chung cư Xuân Mai Riverside rất thuận tiện đến các điểm trung tâm thành phố như bệnh viện ( bệnh viện 103, viện y học cổ truyền bộ công an); trường học ( trường Lương thế vinh, amsterdam, đại học kiến trúc, học viện an ninh…) tiết kiệm tối đa thời gian cho bạn.

Chung cư xuân mai riverside

Thời cơ sở hữu căn hộ tại Xuân Mai Riverside

Tin vui cho khách hàng và các nhà đầu tư khi chủ đầu tư dự án Xuân Mai Riverside đã chính thức thông báo lịch mở bán đối với 100 căn hộ tại đây. Do số lượng căn hộ mở bán có hạn, trong khi chưa đến ngày đặt cọc, đã có khá nhiều khách hàng đặt cọc căn hộ tại đây, do vậy, chủ đầu tư phải lên phương án để đảm bảo tính công bằng, và tạo cơ hội mua nhà ngang nhau với mọi khách hàng. Lịch cụ thể như sau:

Lịch đặt cọc: Từ ngày 25/7/2016 đến 16h00 ngày 29/07/2016. Số tiền đặt cọc là 50 triệu đồng.

Lịch đặt chỗ mua chính thức: 9h00 ngày 30/7/2016.

Nguyên tắc bán căn hộ được chủ đầu tư đưa ra như sau: Nếu căn hộ có từ 02 khách hàng (bao gồm cả Bên A) cùng đặt chỗ mua (đã nộp 50.000.000 đồng và ký thỏa thuận với nội dung tương tự Thỏa thuận này) và cùng có mặt trong buổi lễ thì Bên B sẽ tổ chức cho Bên A và những khách hàng còn lại bốc thăm công khai. Người bốc thăm trúng căn hộ sẽ được quyền mua căn hộ này và tiếp tục thực hiện theo đúng các nội dung của Thỏa thuận này. Người bốc thăm không trúng căn hộ này thì có thể ký Thỏa thuận đặt mua căn hộ khác hoặc nhận lại tiền đặt cọc nếu không mua nữa, Thỏa thuận này sẽ hết hiệu lực thi hành.

Mặt bằng thiết kế chung cư xuân mai Riverside

Với nguyên tắc này, sẽ đảm bảo yếu tố công bằng đến toàn thể khách hàng. Lần mở bán đơt 1 này dự án chung cư Xuân Mai Riverside chỉ có 100 căn hộ của 10 tầng được mở bán,với số lượng có hạn cùng nhu cầu mua lớn như hiện nay, việc đưa ra lịch cụ thể và nguyên tắc bán căn hộ sẽ giúp khách hàng có sự chuẩn bị chu đáo trước buổi lễ mở bán.

>> Xem thêm về: Báo giá chung cư sun grand city

Đánh giá:

 

                   

0/5 (0 bình chọn)

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...