Thông tin Dự án

16h00p ngày 29/7 chính thức khép việc đặt cọc căn hộ Xuân Mai Riverside

03:07:00 29/07/2016

Xuân Mai Riverside đang bước vào ngày đặt cọc cuối cùng để chuẩn bị cho buổi mở bán chính thức. Đúng 16h00p ngày hôm nay, việc đặt cọc căn hộ tại dự án chung cư này sẽ chính thức khép lại.

>> Mở bán Lô Kiot & Penthouse Thanh Hà giá gốc từ Chủ Đầu Tư

>> Mặt bằng thiết kế cung cư 69b thụy khuê

Những giờ khắc cuối cùng cho buổi đặt cọc

Suốt những ngày đặt cọc vừa qua, tại các địa điểm nhận đặt cọc căn hộ tại Xuân Mai Riverside luôn trong không khí nhộn nhịp, tưng bừng, khách hàng tỏ ra rất hào hứng với căn hộ tại dự án. Hơn thế nữa, với mức giá khá phù hợp với thu nhập của phần đông người dân, nên đã thu hút được sự quan tâm, chú ý đặc biệt. Do vậy, dù ngày 25/7/2016 phía chủ đầu tư mới chính thức nhận đặt cọc, tuy nhiên đã có rất nhiều khách hàng và phía kinh doanh đã tiến hàng đặt cọc sớm, tới ngày nhận đặt cọc chính thức, không khí tại buổi đặt cọc trở nên nóng hơn bao giờ. Ai cũng muốn lựa chọn cho mình căn hộ đẹp nhất, ưng ý nhất, dẫn đến tình trạng khách hàng đặt bị trùng căn hộ. Bởi vậy, phía chủ đầu tư đã đưa ra phương án: Các khách hàng mua sẽ phải đặt cọc trong khoảng thời gian 25/7 - 29/7/2016 và sẽ phải tham dự buổi lễ đặt chỗ mua chính thức vào 9h00 ngày 30/7/2016. Nếu căn hộ chỉ có 01 khách hàng đặt cọc thì căn hộ đó thuộc quyền mua của khách hàng đã đặt cọc. Nếu căn hộ có từ 02 khách hàng (bao gồm cả Bên A) cùng đặt chỗ mua (đã nộp 50.000.000 đồng và ký thỏa thuận với nội dung tương tự Thỏa thuận này) và cùng có mặt trong buổi lễ đặt chỗ, thì Bên B sẽ tổ chức cho Bên A và những khách hàng còn lại bốc thăm công khai. Người bốc thăm trúng căn hộ sẽ được quyền mua căn hộ này và tiếp tục thực hiện theo đúng các nội dung của Thỏa thuận này. Người bốc thăm không trúng căn hộ này thì có thể ký Thỏa thuận đặt mua căn hộ khác hoặc nhận lại tiền đặt cọc nếu không mua nữa, Thỏa thuận này sẽ hết hiệu lực thi hành.

Vị trí dự án chung cư Xuân Mai Riverside

Như vậy, tới 16h00p ngày hôm nay, việc nhận đặt cọc sẽ chính thức khép lại, và ngày mai, 30/7 là ngày mà tất cả khách hàng mong đợi, buổi lễ mở bán chính thức 100 căn hộ tại xuân mai riverside.

Chính sách bán hàng hấp dẫn

Phía chủ đầu tư chiếu khấu 20 triệu đồng/ căn cho căn hộ số 01 và số 10

Với căn hộ số 02, thì được chiết khấu 10 triệu đồng

Với khách hàng thanh toán sớm 95% giá trị căn hộ khi ký HĐMB thì được Chiết khấu thanh toán sớm: 5%

Toàn bộ khách hàng sẽ được hưởng chính sách hậu mãi:miễn phí 01 năm quản lý dịch vụ tòa nhà.

Căn hộ loại A Xuân Mai Riverside

Đây là những ưu đãi vô cùng hấp dẫn từ phía chủ đầu tư chung cư Xuân Mai Riverside cho khách hàng, bên cạnh đó, việc giúp đỡ khách hàng trong tài chính, tạo điều kiện tối đa cho khách hàng sở hữu căn hộ cũng là vấn đề được chủ đầu tư dự án quan tâm. Bởi lẽ đó, dự án được nhiều ngân hàng đứng ra hỗ trợ tài chính cho khách hàng, trong đó có ngân hàng LienVietPostBank với: Tỷ lệ cho vay: khách hàng được vay tối đa 75% giá trị căn hộ hoặc được vay đến 100% nếu có tài sản bảo đảm...Khách hàng được vay tối đa 20 năm và hưởng lãi suất cho vay theo quy định của Ngân hàng LienVietPostBank tại từng thời kỳ.

Đánh giá:

 

                   

0/5 (0 bình chọn)

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...