Tin tức

Phòng bếp có diện tích nhỏ vẫn hợp phong thủy

09:10:00 28/10/2015

 

Nhà bếp là một trong những phòng quan trọng nhất của ngôi nhà, nó thuộc 1 phần của tam giác phong thủy đó chình là phòng khách – phòng ngủ - phòng bếp. Nó kết nối trực tiếp tơi sức khỏe, đường công danh của gia chủ.

 

Một nhà bếp có phong thủy tốt sẽ giúp bạn và gia đình có sức khỏe dồi dào, tinh thần sảng khoái, ăn uống ngon miệng, cũng như thu hút sự thịnh vượng và tài lộc vào cuộc sống của bạn. Trường hợp nhà bếp của bạn quá nhỏ, không gian trật hẹp bạn sẽ xử lý sao, rất khó có thể làm nó gọn gàng, không gian không để hết mọi vật dụng cần thiết trong nhà bếp.

phòng bếp theo phong thủy

Điều đầu tiên bạn có thể mở rộng nhà bếp bằng cách sắp xếp lại nhằm tích năng lượng tốt tạo ra dòng chảy năng lượng được tốt hơn cho bạn. Bạn cũng nên cân nhắc lại xem xét sơn lại các tủ gỗ có màu sáng hơn như màu trắng, màu vàng nhạt hoặc bất kì một màu sắc nào hợp nhất với phòng bếp của bạn.

Hệ thống chiếu sáng phù hợp cho nhà bếp rất quan trọng vì thế bạn không nên giới hạn sự sáng tạo chiếu sáng để tránh sự nhàm chán và tiêu hao năng lượng. Bạn hãy trải nghiệm mọi cấp độ ánh sáng để cảm nhận sự thay đổi của năng lượng từ mỗi ánh sáng đem lại.

phòng bếp theo phong thủy1

Ngoài ra, gương cũng là giải pháp ưu việt cho phòng bếp nhỏ theo phong thủy của bạn, bởi vì gương có thể sản sinh ra nhân bản trong nhà bếp, giúp mang lại nhiều ánh sáng hơn và cho cảm giác không gian được mở rộng. Hơn nữa theo các chuyên gia phong thủy, việc đặt gương trong nhà bếp giúp đem lại sự may mắn, sung túc, thịnh vượng và bền vững cho cuộc sống của gia chủ.

Bạn cũng có thể tạo ra nguồn năng lượng sống tốt cho nhà bếp bằng cách bố trị những loại thảo mộc thơm hoặc những trái hoa quả tươi ngon bày biện trên bàn trong nhà bếp. Hy vọng PhuongDongLand chia sẻ những điều vô cùng đơn giản trên đây sẽ giúp bạn cải thiện được phòng bếp theo phong thủy dù có diện tích nhỏ, chúng tôi tin rằng bạn sẽ thích thú, trải nghiệm với phòng bếp hoàn toàn mới và sáng tạo của mình.

Đánh giá:

 

                   

0/5 (0 bình chọn)

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...