Phân tích nhận định

Vì sao các chủ đầu tư BĐS lựa chọn căn hộ chung cư để đầu tư?

09:02:00 23/02/2016

Với các lợi thế mà các dự án chung cư, đơn cử như dự án chung cư Gemek Tower như thuận tiện để ở, dễ bán, dễ cho thuê, tiện ích, an ninh cùng sự đa dạng về kích cỡ cũng như chủng loại..thanh toán theo nhiều đợt...không khó hiểu cho việc giới đầu tư BĐS không ngại rót tiền vào các chung cư.

>> Dự án chung cư Gemek Premium

>> Cập nhật báo giá căn hộ dự án Gemek Tower ngày 18/2/2016

Tính thanh khoản khá cao

Theo thống kê, suốt 12 tháng qua, tính thanh khoản của các chung cư, trên mọi phân khúc liên tục tăng. Đặc biệt, hiện tượng mua sỉ số lượng lớn các căn hộ ngày càng phổ biến. Mặt khác, chi phí các căn hộ thấp hơn rất nhiều so với nhà phố hay biệt thự tại cùng vị trí và diện tích. Mức độ chênh lệch này khá lớn. Các căn hộ chung cư thường rẻ hơn từ 30 -50% so với nhà phố. Cùng số vốn bỏ ra, nếu đổi từ nhà phố sang chung cư, chắc chắn chúng ta sẽ lựa chọn được những căn hộ có nội thất đầy đủ và tiện nghi hơn rất nhiều.

Chung cư Gemek premium Geleximco

Tiếp đến, cho nhu cầu phục vụ đại chúng, các căn hộ thuộc các dự án chung cư vượt trội hơn rất nhiều so với nhà phố. Hầu hết các chung cư hiện đại như Gemek Tower đều được tích hợp các tiện ích như: siêu thị, hồ bơi, các dịch vụ ăn uống, phòng gym, spa, khu thể thao,...hơn nữa, vấn đề an toàn còn được bảo đảm hơn rất nhiều. An ninh 24/7. hệ thống nhân viên bảo vệ, camera là những ưu điểm mà các biệt thự nhà phố không đáp ứng được.

Sự đa dạng về các lựa chọn, cũng như chất lượng đang dần được nâng cao

Sự đa dạng về kích thước, kiểu dáng của các căn hộ chung cư là không thể bàn cãi. Việc chọn mua, cũng như so sánh các căn hộ với nhau là khá dễ dàng. Các căn hộ thứ cấp cũng khá dễ bán bởi mặt bằng chung giá cả cũng như sự ổn định, việc đầu cơ là có nhưng tính trạng kích trần giá cả là điều không thể xảy ra. Hơn nữa, khách hàng khi mua chung cư, sẽ nộp tiền theo các đợt, dài hạn, vừa thuận tiện cho dòng tiền lại khá thích hợp cho việc đầu tư.

Tiện ích vượt trội chung cư gemek premium geleximco

Ngoài ra, chất lượng xây dựng của các chung cư như dự án chung cư Gemek Premium đang được nâng lên rất nhiều so với giai đoạn trước. Các căn hộ có công năng đa dụng hơn chứ không phải chỉ để ở, các thiết kế thông minh hơn, các điều kiện khác cũng dần cải thiện theo hướng tích cực hơn rất nhiều. Thêm nữa, việc bổ sung và hoàn thiện 2 bộ luật về nhà ở, đất đai năm 2016 kiến cho việc khách hàng, đặc biệt là khách hàng nước ngoài tiếp xúc với thị trường BĐS nước ta dễ dàng hơn, đồng thời, các gói vay tín dụng, thương mai, ưu đãi cùng các hộ trợ lãi suất, khuyến mãi từ các chủ đầu tư. Sự chủ động trong thanh toán, các thủ tục đã bớt rườm rà, nhiêu khê..cũng góp phần không nhỏ trong việc nâng cao sự tin tưởng của các căn hộ chung cư trong mắt khách hàng.

Đánh giá:

 

                   

0/5 (0 bình chọn)

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...