Phân tích nhận định

Thành công hơn trong lĩnh vực môi giới BĐS

03:02:00 26/02/2016

Kinh doanh môi giới BĐS trước giờ luôn được đánh giá là một trong những ngành nghề hái ra tiền, thu hút một lượng lớn nhân viên nhất là trong thời điểm thị trường BĐS đang trong thời kỳ phát triển cực kỳ nhanh chóng như hiện nay.

>> Thông tin dự án chung cư Gemek Tower 2

>> Lối đi nào cho doanh nghiệp khi ngân hàng siết chặt tín dụng

Mới đây VARs mới công bố danh sách các sàn BĐS tiêu biểu trong năm 2015 có thể kể đến như STDA, G5, Đất Xanh Miền Bắc...các sản phẩm của các sàn này chủ yếu là các chung cư thương mại như Gemek Premium, Hateco Hoàng Mai, HH Linh Đàm. Từ đó có thể thấy, tất cả các phân khúc đều có thể đem đến nguồn lợi nhuận khổng lồ. Vậy đâu là nguyên nhân dẫn đến sự thành công trên.

Chung cư Gemek Tower Geleximco

Yếu tố con người

Yếu tố đầu tiên cũng như quan trọng nhất cho những người làm môi giới BĐS. Tố chất mỗi người là khác nhau. Đối với nhân viên BĐS, cái họ cần là một chút thông minh, một chút nhanh nhẹn và đặc biệt là sự linh hoạt trong cách giao tiếp cũng như sự chịu khó tìm tòi. Không phải ngẫu nhiên mà chúng ta có thể tìm ra được khách hàng có nhu cầu mua nhà, sau đó giới thiệu cho họ được một căn hộ phù hợp. Ngoài ra, niềm đam mê, lòng yêu nghề, khát khao làm giàu cũng là những yếu tố không thể thiếu để kiên nhẫn theo đuổi đam mê đến cùng.

Am hiểu thị trường BĐS

Không chỉ riêng BĐS, bất kỳ ngành nghề nào, nếu bạn muốn sống chết cùng nó, sự am hiểu thị trường là điều không thể thiếu. Nó sẽ giúp bạn tạo được niềm tin trong lòng khách hàng, đồng thời cung cấp cho họ những thông tin một cách nhanh chóng và chính xác nhất, bởi lẽ đó khi các nhân viên của sàn GD BĐS Phương Đông - đơn vị phân phối chính dự án Gemek Premium khi tuyển dụng phải bắt buộc nắm vững được những kiến thức cơ bản nhất của thị trường BĐS đồng thời với đó là các thông tin chính xác nhất của các dự án mà sàn đang phân phối.

Vị trí đắc địa chung cư gemek tower 2

Trau dồi kỹ năng để phát triển

Cạnh trạnh trong lĩnh vực môi giới BĐS ra có, thậm chí là gay gắt, hiện tượng 3 - 4 sàn tranh nhau 1 khách hàng là không hề ít, bởi vậy đòi hỏi các bạn luôn luôn không ngừng trau dồi kiến thức, kỹ năng. Khách hàng là rất nhiều nhưng họ không thể tự tìm đến chúng ta. Tìm hiểu tiếp cận, từ đó đưa ra thông tin cho khách hàng là các bước chính trong nghề môi giới BĐS, để làm được điều đó, sự cố gắng là không hề thừa.

Trong xu hướng thị trường BĐS phát triển tích cực như hiện nay, hàng loạt các dự án chung cư chất lượng ra đời trên mọi phân khúc đơn cử như Chung cư Gemek Premium, nguồn cầu còn rất nhiều đặc biệt là chung cư cao cấp và chung cư giá rẻ, cơ hội của nghề môi giới BĐS lớn hơn bao giờ hết, hãy tận dụng chúng một cách tối đa có thể.

Đánh giá:

 

                   

0/5 (0 bình chọn)

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...