Phân tích nhận định

Sự trở lại mạnh mẽ của BĐS hạng sang trong những năm tiếp theo

04:03:00 31/03/2016

Theo dự đoán của Sàn BĐS Phương Đông - đơn vị phân phối chính dự án chung cư Xuân Mai Riverside, thị trường bất động sản sẽ hồi phục và đạt đỉnh trong năm 2016. Điều đáng nói là, bất động sản hạng sang có phần sôi động và ngày càng thu hút các nhà đầu tư hơn.

>> Hướng đi sáng cho đầu tư BĐS

>> Cập nhật tiến độ thi công dự án chung cư Xuân Mai Riverside

BĐS hạng sang thu hút sự quan tâm của khách hàng

Lý giải về điều này, Nhà tư vấn dịch vụ bất động sản CBRE đã cho biết: những dự án bất động sản hạng sang thường nằm ở vị trí đẹp, trung tâm, là khu vực có dân trí cao, hạ tầng hoàn thiện. Cùng với đó, quỹ đất ở trong trung tâm ngày càng hạn chế, vì vậy các dự án này  luôn thu hút được nhiều người mua.

Chung cư xuân mai riverside

Một phần nữa, trong 2 năm qua thị trường BĐS chứng kiến sự phát triển vượt bậc của phân khúc chung cư thương mại và nhà ở xã hội giá rẻ, trong đó có công lao không nhỏ của chính phủ với gói vay 30.000 tỷ, nhưng khi gói vay này chính thức khép lại cùng với việc siết chặt tín dụng, khiến phân khúc này có phần ảm đạm, việc phân khúc BĐS hạng sang trở lại là điều có thể lý giải. Như vậy, sau một thời gian dài trầm lắng, phân khúc bất động sản hạng sang đang trở lại đầy ngoạn mục. Minh chứng bởi hàng loạt dự án chung cư cao cấp đang được khách hàng quan tâm, đơn cử như dự án chung cư Xuân Mai Riverside.

Lựa chọn thông minh của khách hàng

Vị trí dự án chung cư Xuân Mai Riverside

Thị trường bất động sản đang phát triển theo xu hướng minh bạch và mang tính bền vững hơn, đồng thời, nguồn cung bất động sản hạng sang trong năm 2016 sẽ tăng cao. Đây là yếu tố có lợi cho người mua. Khách hàng dễ dàng tiếp cận sản phẩm từ chủ đầu tư, có nhiều so sánh, lựa chọn và từ đó thấy được giá trị cốt lõi mà chủ dự án mang lại.

Khách hàng cũng ngày càng thông minh và yêu cầu cao hơn về sản phẩm mà họ chọn lựa. Không chỉ nhìn nhận về góc độ giá cả, người mua còn có những yêu cầu khắt khe về chất lượng xây dựng, thiết kế kiến trúc, không gian sống, tiện nghi và cộng đồng cư dân. Một yếu tố khác cũng góp phần thu hút sự quan tâm và tác động tới quyết định “xuống tiền” của người mua là những tiện ích thực sự đẳng cấp đi kèm. Điều này sẽ là cơ hội trời ban cho các dự án thuốc phân khúc BĐS cao cấp như Times City Park Hill, Sun Square, Xuân Mai Riverside, Goldmark City...

Đánh giá:

 

                   

0/5 (0 bình chọn)

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...