Phân tích nhận định

HH3 Linh Đàm – Đáp ứng sự kỳ vọng

11:12:00 16/12/2015

Được khởi công xây dựng vào năm 2014 và đang được gấp rút hoàn thành, đồng thời đã được chào bán trên thị trường BĐS, HH3 Linh Đàm thu hút rất nhiều sự quan tâm cũng như kỳ vọng của khách hàng.

>> Sơ đồ thiết kế tòa nhà chung cư HH3 Linh Đàm

Đứng dưới cái bóng quá lớn của “người anh em “ HH2, không nhiều người nghĩ rằng HH3 sẽ có thể tự khẳng định tên tuổi của mình, dẫu vẫn biết thị trường địa ốc nước ta đang có sự phát triển vượt bậc. 75% trong số hơn 1000 căn hộ được đặt mua trước thời hạn hoàn thành thi công như lời khẳng định đanh thép cho vấn đề trên. Cũng mang trong mình những thiết kế sang trọng, hiện đại cùng môi trường sống trong lành, thân thiện với thiên nhiên mà giá cả lại phải chăng, HH3 Linh Đàm còn làm được nhiều hơn, không chỉ là đáp ứng kỳ vọng.

Chung cư HH3 Linh Đàm

Chung cư HH3 Linh Đàm

Theo báo cáo mới nhất của CBRE khẳng định rằng việc sửa đổi Luật kinh doanh BĐS về việc nới lỏng quyền mua bán, nắm giữ cùng cho thuê BĐS khiến cho sự quan tâm của khách hàng trở nên tích cực hơn bao giờ hết. Việc này cũng ảnh hưởng tích cực đến sự tiêu thụ của dự án.

Góp phần thúc đẩy ngược lại thị trường BĐS, theo ông Đặng Trần Hải Đăng, phó phòng nghiên cứu – Phân tích của công ty chứng khoán Ngân hàng Công Thương ( VietinBankSC ) : Việc phục hồi của thị trường BĐS là rất tích cực, đáng ghi nhận, kéo theo sự tăng trưởng của giá trị cổ phiếu. Đa số các mã cổ phiếu của ngành địa ốc đều tăng tốt trong vòng ba tháng trở lại đây. Đồng thời với 18,7 % giá trị giao dịch, ngành BĐS chiếm tỉ trọng lớn nhất trong 2 quý đầu năm.

Tuy nhiên, không có nghĩa là bất kỳ doanh nghiệp BĐS nào cũng có thể tận dụng tốt cơ hội từ dự phục hồi của thị trường. 22,4% mã cổ phiếu có lợi nhuận sau thuế âm nói lên điều đó.

Nắm bắt điều đó, chủ đầu tư dự án chung cư HH3 Linh Đàm đã chú trọng đến các yếu tố quan trọng : quỹ đất sạch và rộng lớn lại sát khu trung tâm của bán đảo Linh Đàm , các khu công nghiệp, trung tâm thương mại lớn như : trung tâm hội nghị quốc gia, bến xe Giáp Bát, bệnh viện 103, ĐH Bách Khoa, ĐH KT-QD, Big C, Hồ Hoàn Kiếm…Bên cạnh đó gói vay vốn hỗ trợ 30000 tỷ từ chính phủ và 5 đợt thanh toán song song với tiến độ của dự án đem đến lợi nhuận khổng lồ cho chủ đầu tư.

Góp phần giải tỏa bớt sức nóng về vấn đề nhu cầu nhà ở giá rẻ trên thị trường BĐS Việt Nam, dự án chung HH3 Linh Đàm đem đến cho khách hàng cũng như chủ đầu tư một hứa hẹn về năm 2016 phát triển hơn.

 

Đánh giá:

 

                   

5/5 (1 bình chọn)

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...