Phân tích nhận định

Đón đầu hạ tầng giao thông –Đón đầu tâm lý người mua

11:06:00 02/06/2016

Thị trường BĐS 2016 ghi nhận sự phát triển sôi nổi trở lại, nhu cầu người mua cao, kéo theo rất nhiều những dự án trước đó bị “đóng băng” giờ như được “hồi sinh” trở lại. Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều những khu đô thị đã hoàn thành, đưa vào sử dụng, lại bị khác hàng khước từ. Vì sao lại có điều kỳ lạ như vậy? Hãy cùng Sàn Phương Đông – Nhà phân phối chính dự án Xuân Mai Riverside tìm hiểu.

>> Thanh tra hàng loạt dự án tại hà Nội

>> Nhu cầu mua nhà cao vẫn nhiều khu chung cư bị “ế”

Hạ tầng giao thông kém

Chung cư xuân mai riverside

Nếu bạn trong vị thế một người mua nhà, bên cạnh những yếu tố như vị trí, giá cả thì còn điều gì làm bạn cân nhắc khi lựa chọn quyết định mua nhà? Đó phải chăng là hạ tầng giao thông? Bên cạnh tất cả những yếu tố quan trọng để lựa chọn căn hộ tốt, bạn không thể bỏ qua hạ tầng giao thông, tìm hiểu tình hình giao thông ở đó có thông thoáng không, có bị ngập lụt do mưa bão không…? Hiện nay, khá nhiều dự án có vị trí địa lý tọa lạc ngay tại khu trung tâm, giá chào bán vô cùng ưu đãi so với các dự án khác, tuy nhiên, chỉ vì con đường dẫn vào dự án bị kẹt xe triền miên, đã khiến khách hàng ngán ngẩm, dù giá có mềm đi chăng nữa, khách hàng cũng không quay lại lần 2. Điều này đã tạo nên vô vàn khó khăn cho cả người bán và người mua, mặc dù nhu cầu của người dân có, người bán cũng tha thiết muốn khách hàng mua, nhưng chính hạ tầng giao thông kém đã kéo theo giá cả, chất lượng của cả căn hộ đi xuống. Vì thế, theo tìm hiểu của Sàn Phương Đông – Nhà phân phối chính Xuân Mai Riverside nhiều khu đô thị đang khốn đốn vì giá đã hạ mà vẫn không có khách hàng vào mua.

Đón đầu hạ tầng –Đón đầu tâm lý người mua

Vị trí dự án chung cư Xuân Mai Riverside

Vì bài học nhãn tiền về cơ sở hạ tầng giao thông, thời gian qua, rất nhiều doanh nghiệp địa ốc có xu hướng chọn khu vực có hạ tần giao thông phát triển tốt, hoặc có quy hoạch phát triển mạnh hạ tầng để phát triển dự án. Tại Hà Nội, thị trường BĐS phía Tây thành phố trở thành tâm điểm. Đây cũng được xem là cú lộn ngược dòng ngoạn mục của thị trường BĐS tại đây, khi chỉ vài năm trước thôi, nói đến Khu Hà Đông, rất nhiều người lắc đầu ngán ngẩm, do việc đi lại khó khăn, cơ sở hạ tầng giao thông kém, nhưng, đến nay, do được đầu tư đồng bộ hóa, hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông ở đây đã hiện đại đứng đầu  thành phố. Những dự án tại đây cũng vì thế mà ngày càng hút lượng lớn khách mua và nhà đầu tư. Trong số đó, phải kể đến dự án chung cư Xuân Mai Riverside, nằm giữa trục đường kinh tế lớn của Hà Nội là Nguyễn Trãi - Trần Phú và Lê Văn Lương. xóa bỏ hoàn toàn những mặt tiêu cực về giao thông.Tọa lạc tại vị trí đắc địa nhất thuộc trung tâm quận Hà Đông, thừa hưởng cơ sở hạ tầng đồng bộ, hoàn hảo. Nằm gần khu Euro Land, thuộc khu đô thị mới Mỗ Lao, kế đến là khu đô thị Văn Quán và xa hơn chút nữa là Dương Nội, Văn Phú, Văn Khê, The Pride...cùng hàng loạt chung cư tên tuổi khác như: Hồ Gương Plaza, Westa, Fodacon Bắc Hà, làng Việt Kiều Châu Âu…đây chính là lý do để đưa dự án này trở thành đề tài nóng bỏng trên các sàn BĐS.

Đánh giá:

 

                   

0/5 (0 bình chọn)

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...