Phân tích nhận định

Đầu tư bất động sản - Tâm lý đám đông

02:12:00 18/12/2015

Tâm lý nghi ngại và lo sợ giá cả biến động là những suy nghĩ chung của đại đa số nhà đầu tư và khách hàng mua nhà hiện nay. Dù thị trường BĐS được đánh giá là càng ngày càng tốt nhưng sự lo ngại khi nguồn cung khổng lồ từ các dự án đang được đổ xô vào Sàn.

Mặc cho chất lượng cũng như tiện nghi của The Golden An Khánh, Xuân Mai Sparks Tower.. là không thể chối cãi được.

Đầu tư BĐS

Đầu tư BĐS

Giá cả tăng mạnh sau thời kỳ khủng hoảng, các nhà đầu tư mạnh tay mua sắm đẩy giá cả của các căn hộ ngày càng tăng, người dân cũng đua nhau đi đầu tư. Khi mới bắt đầu, các hình thức sang tay đem lại lợi nhuận lớn giá chêch 50 – 70 triệu/căn. Nhưng bây giờ, khi mà các dự án chung cư quá nhiều, lượng hàng tồn kho lớn, việc đầu tư tích trữ không khác gì việc nắm giữ một quả bom nổ chậm. Những khách hàng có nhu cầu bán nhà thật sự còn khó có thể bán căn hộ của mình chứ đừng nói đến việc sang tay kiếm lãi.

Tuy nhiên với những chủ đầu tư cùng khách hàng có kinh nghiệm, việc thu được lợi nhuận từ các dự án chung cư lớn thu hút sự quan tâm đông đảo như : Chung cư Linh Đàm, Golden An Khánh, chung cư HH2 ABC Dương Nội… là không khó. Vị trí đẹp, thuận lợi, hợp phong thủy là những yếu tố giúp các căn hộ chung cư nhanh chóng được bán ra.

Đầu tư Bất Động Sản

Đầu tư Bất Động Sản

Giám đốc kinh doanh của công ty BĐS Phương Đông – Ông Nguyễn Công Định cho hay : “ Thời điểm này, độ an toàn cũng như lợi nhuận của việc đầu tư vào các dự án bất động sản là vẫn tương đối khả quan. Tại các dự án chung cư mới được chào bán, chỉ cần đặt cọc không đến 50 triệu đồng là khách hàng đã có trong tay 1 căn hộ chung cư để đầu tư, sau khoảng 3 tháng, giá chênh căn hộ sẽ tăng ít nhất khoảng từ 3 – 5%. Điều này tạo nên sự hy vọng cho rất nhiều chủ đầu tư vừa và nhỏ.

Rõ ràng, những dự báo khả quan của các chuyên gia cùng những thông tin tích cực mà thị trường BĐS đem lại chưa thể  xóa tan nghi ngại của chủ đầu tư và khách hàng, nhưng chắc chắn, số lượng chủ đầu tư và khách hàng bị “lôi kéo “ vào thị trường địa ốc sẽ ngày càng nhiều hưa hẹn một năm 2016 đầy biến động.

Lợi nhuận cùng sức hấp dẫn mà BĐS đem lại là không thể phủ nhận, tuy nhiên hãy có những nhận định rõ ràng trước khi bỏ vốn đầu tư. Theo lời khuyên của chúng tôi, hãy chọn những dự án chung cư của các nhà đầu tư uy tín như: Golden An Khánh, Xuân Mai Sparks Tower, Chung cư Dương Nội…Những tên tuổi đã được khẳng định để đảm bảo cho sự đầu tư của bạn.

 

Đánh giá:

 

                   

5/5 (1 bình chọn)

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...