Phân tích nhận định

Công ty CP Sông Đà – Hoàng Long – Sự tin tưởng tuyệt đối từ khách hàng

02:12:00 16/12/2015

Dự án chung cư The golden An Khánh đang trong giai đoạn thi công và chuẩn bị đưa vào chào bán trên thị trường BĐS

Khép lại một năm đầy biến động cũng như thành công của thị trường địa ốc, dự án hứa hẹn sẽ không làm quý khách hàng phải thất vọng với những gì mà mình có.

The Golden An Khánh

Chung cư The Golden An Khánh

Để khách hàng có thêm những hiểu biết hơn về chi tiết dự án The golden An Khánh, hôm nay Sàn Phương Đông xin trân trọng giới thiệu đôi nét về công ty cổ phần Sông Đà – Hoàng Long chủ đầu tư chính kiêm đơn vị thi công.

Mặc dù mới chỉ được thành lập hơn 7 năm nhưng với tâm huyết cũng như hiểu biết về BĐS , nắm bắt được xu thế đó Công ty CP Sông Đà đã định hướng của thị trường BĐS Việt Nam sẽ ngày càng phát triển, Công ty đã và đang giữ vững tên tuổi của mình bằng nhiều dự án lớn với kỹ thuật cao an toàn uy tín được đại đa số người dân ủng hộ.

Ngày 7/7/2009 với giấy phép thành lập doanh nghiệp số 0104039624 do sở kế hoạch đầu tư và phát triển của Hà Nội cấp phép cùng sự chung tay góp vốn của các cổ đông uy tín, cty cổ phần Sông Đà – Hoàng Long ra đời.

Mang trong mình sứ mệnh to lớn, phải đem đến cho người dân những sản phẩm nhà đất, dịch vụ và giá cả ưu đãi hợp lý đồng thời đảm bảo chất lượng môi trường và cuộc sống. Đem đến cơ hội làm việc cũng như sự phát triển kinh tế cho người lao động.

Với tầm nhìn chiến lược , Công ty CP Sông Đà – Hoàng Long phấn đấu trở thành doanh nghiệp hàng đầu  trong lĩnh vực phát triển đô thị nhằm nâng cao giá trị cuộc sống.

Mong muốn hướng tới những giá trị cốt lõi trong tương lai cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nguồn vốn kinh tế dồi dào, áp dụng khoa học kỹ thuật tiên tiến cùng tôn chỉ “ Trách nhiệm- Uy tín- Chất lượng- Hợp tác- Chia sẻ “, tổ chức kỷ luật, cạnh tranh lành mạnh, cân bằng giữa công việc và đạo đức, pháp luật… với mục đích chính: Cắt giảm chi phí đem lại năng suất, lợi nhuận những phải bảo đảm được chất lượng.

Chính vì sự ưu tú trong tầm nhìn chiến lược và tôn chỉ làm việc trên giúp cho công ty cổ phần Sông Đà – Hoàng Long ghi dấu ấn mạnh trong lòng khách hàng cùng các nhà đầu tư. Hàng loạt dự án chung cư uy tín ra đời trong đó nổi bật là The Golden An Khánh.

Là dự án chung cư cuối cùng của gói vay hỗ trợ 30000 tỷ từ chính phủ, cùng những tiện ích, tiện nghi hiện đại mà mình sở hữu cùng một không gian sống đáng mơ ước. Golden An Khánh góp phần không nhỏ vào việc nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân thu nhập thấp cùng uy tín và bộ mặt của công ty cổ phần Sông Đà – Hoàng Long.

Đánh giá:

 

                   

0/5 (0 bình chọn)

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...