Phân tích nhận định

Chung cư Xuân Mai - Đô thị có sức hút lớn với giới đầu tư Bất Động Sản

11:12:00 03/12/2015

Dự Án chung cư Xuân Mai Sparks Tower đang được mở bán tại thị trường Bất Động Sản quận Hà Đông, Hà Nội.

Với ưu thế có được từ vị trí địa lý, hệ thống giao thông thuận tiện đã và đang giúp cho khu đô thị mới chung cư Xuân Mai có sức hút rất lớn đối với nhà đâu tư bất động sản cũng như những người dân muốn mua căn hộ để sống.

Hiện nay tại thành phố Hà Nội đang có xu hướng hình thành các cụm khu đô thị kiểu mới. bao gồm tập trung nhiều cụm khu chung cư mới xung quanh nhau, cùng bổ chợ cho nhau, giúp cho các loại hình dịch vụ phát triển tại khu vực cụm khu đô thì kiểu mới này.

Chung cư Xuân Mai Sparks Tower

Dự án chung cư Xuân Mai Sparks Tower bao gồm hệ thống các tòa nhà nằm liên kề nhau, khác hẳn với các khu chung cư khác, được thiết kế bởi nhà Kiến trúc sư nổi tiếng Mr Hùng. Anh đã kết hợp 2 phong cách á âu vào để thiết kế, tạo lên cho dự án chung cư Xuân Mai một hình ảnh mới, giêng biệt, khác hẳn với nhiều chung cư hiện nay.

Chung cư The Sparks Dương Nội là dự án nhà ở thương mại giá phải chăng dành cho người thu nhập trung bình trở lên, do vậy được nằm trong gói vay hỗ trợ 30 ngàn tỷ, lãi suất chỉ 5% năm đầu tiên, các năm tiếp theo đóng lãi theo thông thường nhưng không vượt quá 6%/năm theo quy định của nhà nước. Quý khách hàng có thể tiếp cận gói vay lên tới 80% giá trị căn hộ, hạn vay lên tới 15 năm.

Chung cư Xuân Mai Sparks Tower nằm trong gói vay hỗ trợ 30 ngàn tỷ

Chung cư Xuân Mai Sparks Tower nằm trong gói vay hỗ trợ 30 ngàn tỷ

Quý khách hàng hãy nhanh tay liên hệ trực tiếp đến chuyên viên tư vấn Sàn Phương Đông số. HOTLINE 0981.044.979 – 0964.887.556 – 0982.240.999 để được thông tin chi tiết về dự án và gói vay 30 ngàn tỷ.

 

PHÒNG QUẢN LÝ DỰ ÁN

PHÒNG 1507 CHUNG CƯ HH2 BẮC HÀ ĐƯỜNG LÊ VĂN LƯƠNG (KÉO DÀI) 

Thông tin liên hệ chung cư xuân mai sparks tower

Đánh giá:

 

                   

0/5 (0 bình chọn)

Ý kiến của bạn

 

Đang xử lý...